ประชาสัมพันธ์ : iStudio by Copperwired

ประชาสัมพันธ์ : iStudio by Copperwired

เนื่องจากเหตุการณ์ชุมนุมทางการเมืองทำให้ iStudio by Copperwired สาขาสยาม ดิสคัฟเวอร์รี่, สยาม พารากอน, ดิจิตอลเกทเวย์ และเซ็นทรัลเวิร์ลต้องปิดให้บริการอย่างไม่มีกำหนด

จึงใคร่ขอรบกวนลูกค้าทุกท่านที่ต้องการใช้บริการ iStudio by Copperwired เดินทางใช้บริการในสาขาอื่นที่ยังสามารถเปิดบริการได้ตามปกติ ได้แก่ iStudio by copperwired สาขา J-Avanue (ซ.ทองหล่อ), เซ็นทรัล พระราม 3, iBeat สีลมคอมเพล็กซ์

Apple shop สาขา เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล พระราม 3 และเซ็นทรัล พระราม 2 ทั้งนี้ทาง iStudio by Copperwired มิได้นิ่งนอนใจในการให้บริการลูกค้าทุกท่าน จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี่ ท้ายนี้ทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารของ iStudio by Copperwired ได้ทาง facebook.com ซึ่งจะมีการแจ้งข่าวสารเป็นระยะ ๆYou May Also Like:

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

Share

Tweet

Email