ประชาสัมพันธ์ : iStudio by Copperwired

ประชาสัมพันธ์ : iStudio by Copperwired

เนื่องจากเหตุการณ์ชุมนุมทางการเมืองทำให้ iStudio by Copperwired สาขาสยาม ดิสคัฟเวอร์รี่, สยาม พารากอน, ดิจิตอลเกทเวย์ และเซ็นทรัลเวิร์ลต้องปิดให้บริการอย่างไม่มีกำหนด

จึงใคร่ขอรบกวนลูกค้าทุกท่านที่ต้องการใช้บริการ iStudio by Copperwired เดินทางใช้บริการในสาขาอื่นที่ยังสามารถเปิดบริการได้ตามปกติ ได้แก่ iStudio by copperwired สาขา J-Avanue (ซ.ทองหล่อ), เซ็นทรัล พระราม 3, iBeat สีลมคอมเพล็กซ์

Apple shop สาขา เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล พระราม 3 และเซ็นทรัล พระราม 2 ทั้งนี้ทาง iStudio by Copperwired มิได้นิ่งนอนใจในการให้บริการลูกค้าทุกท่าน จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี่ ท้ายนี้ทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารของ iStudio by Copperwired ได้ทาง facebook.com ซึ่งจะมีการแจ้งข่าวสารเป็นระยะ ๆYou May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email