Android บน iPhone

Android บน iPhone

งงล่ะซิว่ามาได้ยังไง เรื่องเป็นไปไม่ได้ก็เป็นได้แล้วกับการที่นำ Android OS มาเปิดใช้งานบนเครื่อง iPhone โดยมีแฟน ๆ ลีนุกซ์ลองนำ Android OS 1.x มาทำเป็น Dual Boot ให้ iPhone สามารถใช้งานได้ทั้ง iPhone OS และ Android OS โดยในส่วนของ Android เท่าที่มีให้อ่านในข่าวเมื่อเปิดใช้ Android ก็สามารถที่ใช้งานได้เกือบทั้งหมดทุกฟังก์ชั่น รายละเอียดเพิ่มเติมยังไม่มีอะไรมากประมาณว่าทำได้แล้วเลยเอามาโชว์ให้ดูกันก่อน

เครื่องเจลเบรคคนไหนสนใจใช้ Android บน iPhone คาดว่าอีกสักพักคงมีวิธีการทำออกมาให้ได้ลองกัน :)

ที่มา : engadget.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email