Android บน iPhone

Android บน iPhone

งงล่ะซิว่ามาได้ยังไง เรื่องเป็นไปไม่ได้ก็เป็นได้แล้วกับการที่นำ Android OS มาเปิดใช้งานบนเครื่อง iPhone โดยมีแฟน ๆ ลีนุกซ์ลองนำ Android OS 1.x มาทำเป็น Dual Boot ให้ iPhone สามารถใช้งานได้ทั้ง iPhone OS และ Android OS โดยในส่วนของ Android เท่าที่มีให้อ่านในข่าวเมื่อเปิดใช้ Android ก็สามารถที่ใช้งานได้เกือบทั้งหมดทุกฟังก์ชั่น รายละเอียดเพิ่มเติมยังไม่มีอะไรมากประมาณว่าทำได้แล้วเลยเอามาโชว์ให้ดูกันก่อน

เครื่องเจลเบรคคนไหนสนใจใช้ Android บน iPhone คาดว่าอีกสักพักคงมีวิธีการทำออกมาให้ได้ลองกัน :)

ที่มา : engadget.comkangg

You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email