ต้นแบบ iPod touch with Camera โผล่อีเบย์

ต้นแบบ iPod touch with Camera โผล่อีเบย์

อาทิตย์ที่แล้วต้นแบบ iPhone ตกเป็นข่าวเกรียวกราว มาถึงอาทิตย์นี้ถึงคิวของเครื่องต้นแบบ iPod touch with Camera ที่มีคนนำมาประมูลในเว็บอีเบย์กันแล้ว

ไม่รู้ว่าหลุดออกมาได้ยังไง แต่จากที่เห็นในภาพเหมือนกับรูปที่เคยเป็นข่าวในช่วงก่อนที่ iPod touch จะออกเมื่อช่วงเดือนกันยายนปี 2009 ที่ในตอนนั้นเก็งกันว่า iPod touch ติดกล้องมาแน่เพราะมีรูปหลุดมาประมาณนี้แหล่ แต่สุดท้ายตอนนั้นก็พลิกล็อคไม่มีกล้องติดมาด้วยแต่อย่างใด

สำหรับตัวเครื่องที่คาดว่าจะเป็นเครื่องต้นแบบของ iPod touch with Camera หน้าตาโดยรวมไม่ได้แตกต่างจาก iPod touch รุ่นปัจจุบันจะมีก็แต่ในส่วนด้านหลังเครื่องมีกล้องถ่ายรูปติดมาด้วย โดยในส่วนที่บอกความจุของเครื่องที่ปกติจะสกรีนว่าความจุกี่ GB นั้น ตัวเครื่องต้นแบบจะสกรีนเป็น DVT-x ซึ่งผู้ที่นำมาประมูลมี 2 เครื่องที่เป็นรหัส DVT-1 และ DVT-2 ด้าน Model No. เท่าที่เพ่งดูเป็นรหัส A1318 ซึ่งเป็นรหัสเดียวกันกับ iPod touch 3G ส่วน OS ในเครื่องไม่ใช่ iPhone OS แบบที่เราใช้กันอยู่ แต่หน้าจอขึ้นมาเป็น SwitchBoard แทนซึ่งก็มีไอคอนต่าง ๆ ที่เราไม่รู้จักขึ้นมาอยู่ 9 ไอคอนด้วยกัน

ใครสนใจร่วมประมูลต้นแบบ iPod touch with Camera เชิญกันได้ที่ ebay.com

ที่มา : 9to5mac.comYou May Also Like:

ต้นแบบ iPad มี Dock Connector 2 ช่องถูกนำมาประมูลในอีเบย์

ที่มาที่ไปไม่รู้ว่าได้เครื่องมาได้อย่างไรสำหรับ iPad รุ่นแรกที่เป็นเครื่องต้นแบบ โดยเครื่องดังกล่าวมีช่อง Dock Connector 2 ช่อง ..

เมาท์กันว่า iPod touch 4G ใหม่ กล้องหน้า, จอคม, ซีพียูแรง

เห็น iPhone 4 ตััวเป็น ๆ กันไปแล้วว่าทั้งแรงเร็วมีหรือ iPod touch จะน้อยหน้าจะแรงน้อยกว่าได้อย่างไร ..

เว็บเวียดนามดังใหญ่ : ภาพหลุด iPod touch with Camera

กระแสภาพหลุดคลิปลับสินค้าแอปเป้ิลจากทางเวียดนามมาแรงชนิดที่ว่ามีมาให้เห็นต่อเนื่องกันทุกอาทิตย์ โดยคราวนี้เป็นภาพ iPod touch with Camera ..

Share

Tweet

Email