ไมโครซอฟท์เตรียมส่ง Windows Live Messenger ลง iPhone

ไมโครซอฟท์เตรียมส่ง Windows Live Messenger ลง iPhone

ไมโครซอฟท์นำภาพหน้าจอของแอพฯ Windows Live Messenger (WLM) บน iPhone มาโชว์ในเว็บ windowslivepreview.com ซึ่งนอกจากจะทำ WLM สำหรับ iPhone แล้วยังทำสำหรับ Blackberry และ Windows Phone 7 อีกด้วย (อันหลังไม่ทำให้ก็กระไรอยู่นะ)

สำหรับ WLM เวอร์ชั่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปนั้นจะเน้นมาทาง Social Network มากกว่าที่คุยกันแค่หนึ่งต่อหนึ่งเหมือนในอดีต ซึ่งแน่นอนว่าในเวอร์ชั่นสำหรับ iPhone และ Blackberry ก็จะได้รับอานิสงค์นี้มาด้วย กำหนดการคร่าว ๆ จากในเว็บ neowin.net บอกว่า WLM สำหรับ iPhone น่าจะออกมาให้ดาวน์โหลดแบบทั่วไปได้ในช่วงเดือนมิ.ย. เป็นอย่างเร็ว ส่วนตอนนี้ชมรูปกันไปพลาง ๆ ก่อน

ที่มา : windowslivepreview.com, neowin.net (ขอบคุณ @savokte ที่แจ้งข่าวมาให้ทราบด้วยครับ)You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email