ไมโครซอฟท์เตรียมส่ง Windows Live Messenger ลง iPhone

ไมโครซอฟท์เตรียมส่ง Windows Live Messenger ลง iPhone

ไมโครซอฟท์นำภาพหน้าจอของแอพฯ Windows Live Messenger (WLM) บน iPhone มาโชว์ในเว็บ windowslivepreview.com ซึ่งนอกจากจะทำ WLM สำหรับ iPhone แล้วยังทำสำหรับ Blackberry และ Windows Phone 7 อีกด้วย (อันหลังไม่ทำให้ก็กระไรอยู่นะ)

สำหรับ WLM เวอร์ชั่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปนั้นจะเน้นมาทาง Social Network มากกว่าที่คุยกันแค่หนึ่งต่อหนึ่งเหมือนในอดีต ซึ่งแน่นอนว่าในเวอร์ชั่นสำหรับ iPhone และ Blackberry ก็จะได้รับอานิสงค์นี้มาด้วย กำหนดการคร่าว ๆ จากในเว็บ neowin.net บอกว่า WLM สำหรับ iPhone น่าจะออกมาให้ดาวน์โหลดแบบทั่วไปได้ในช่วงเดือนมิ.ย. เป็นอย่างเร็ว ส่วนตอนนี้ชมรูปกันไปพลาง ๆ ก่อน

ที่มา : windowslivepreview.com, neowin.net (ขอบคุณ @savokte ที่แจ้งข่าวมาให้ทราบด้วยครับ)You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email