ฮ่องกง,สิงคโปร์ขาย iPad ก.ค. ไม่มีไทยอยู่ในลิสต์ (อัพเดท)

ฮ่องกง,สิงคโปร์ขาย iPad ก.ค. ไม่มีไทยอยู่ในลิสต์ (อัพเดท)

แอปเปิ้ลเผยรายชื่อประเทศที่จะทำการวางจำหน่าย iPad เพิ่มเติมอีก 9 ประเทศ โดยมีประเทศในละแวกบ้านเราอยู่ในโผรายชื่อด้วย 2 ประเทศคือฮ่องกงและสิงคโปร์

แอปเปิ้ลประกาศ 9 ประเทศแรกอันได้แก่ออสเตรเลีย , แคนาดา, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, สเปน,สวิตเซอร์แลนด์และอังกฤษ จะเริ่มเปิดให้จอง iPad ในวันที่ 10 พ.ค. และจะเริ่มจำหน่าย อย่างเป็นทางการในวันที่ 28 พ.ค.  ทั้งนี้แอปเปิ้ลได้ทำการประกาศราคาจำหน่าย iPad ในประเทศอังกฤษ, ฝรั่งเศส และสเปนออกมาแล้วดังนี้

*อัตราแลกเปลี่ยนเงินโดยประมาณ 1 ปอนด์ = 50 บาท / 1 ยูโร = 42 บาท

นอกจากนี้แอปเปิ้ลก็ได้เพิ่มรายชื่อประเทศที่จะวางขาย iPad อย่างเป็นทางการอีก 9 ประเทศด้วยกันได้แก่ ออสเตรีย, เบลเยี่ยม, ไอร์แลนด์, ลักแซมเบิร์ก, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, ฮ่องกงและสิงคโปร์ โดยทั้ง 9 ประเทศที่ประกาศเพิ่มจะวางจำหน่าย iPad ในช่วงเดือนก.ค.นี้  สำหรับราคาจำหน่ายและวันเวลาแน่นอนจะประกาศทราบอีกครั้ง

จากรายชื่อข้างต้นก็เป็นที่แน่นอนว่าไม่มีชื่อประเทศไทยอยู่ในลิสต์วางจำหน่าย iPad ในเดือนก.ค.ตามที่เคยมีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้แต่อย่างใด

ทางด้านร้านหนังสือออนไลน์ iBookstores ก็จะเปิดให้บริการในวันที่จำหน่าย 28 พ.ค. นี้เช่นกัน ยกเว้นประเทศเยอรมันและสวิตเซอร์แลนด์ที่ยังไม่เปิดให้บริการ

ที่มา : apple.com, macworld.com, tuaw.comYou May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

Share

Tweet

Email