แอปเปิ้ลออกโฆษณา What is iPad?

แอปเปิ้ลออกโฆษณา What is iPad?

แอปเปิ้ลออกโฆษณา iPad ตอนใหม่ชื่อ What is iPad? ดูแล้วแปลกตาไปบ้างสำหรับโฆษณาสไตล์แอปเปิ้ล สำหรับโฆษณา What is iPad? ถูกนำไปเปรียบเทียบกับโฆษณา What is Newton? ในอดีตว่าคอนเซ็ปท์เหมือนกันเสียนี่กระไร

เผื่อใครยังไม่ทราบว่า Newton คืออะไร

หน้าตา Newton – MessagePad 2000 ที่ออกมาในปี 1997

Newton คือ PDA ที่แอปเปิ้ลเคยทำออกมาในอดีตโดยรุ่นแรกคือ MessagePad ออกมาในปี 1993 โดยในตอนนั้นใช้ซีพียู ARM 610 ความเร็ว 20 MHz, ROM 4MB, Ram 640kB จอขาวดำ และ Newton รุ่นสุดท้ายที่ออกมาคือ MessagePad 2100 ในปี 1997 โดยมีสเป็คเครื่องคือ ซีพียู StrongARM SA-110 ความเร็ว 162MHz, ROM 8MB, Ram 4MB, Flash Memory 4MB จอขาวดำ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Newton : Newton และ MessagePad

ที่มา : 9to5mac.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email