แอปเปิ้ลปรับหน้าตา MobileMe Mail ใหม่

แอปเปิ้ลปรับหน้าตา MobileMe Mail ใหม่

แอปเป้ิลออกแบบหน้าตา Mail ใน MobileMe ใหม่โดยในเบื้องต้นจะเป็นเวอร์ชั่น Beta อยู่ สำหรับการปรับเปลี่ยนครั้งนี้ดูจากรูปแล้วแนวทางการปรับเปลี่ยนจะคล้าย ๆ กับ Mail บน iPhone แล iPad แน่นอนว่าเพื่อให้ผู้ใช้งานคุ้นเคยและใช้งานได้สะดวกไม่ว่าจะใช้ MobileMe Mail ที่ไหนก็ตาม โดยทางแอปเปิ้ลได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่เข้าไปอีกด้วย

  • Widescreen and compact views
  • Rules to keep your email organized everywhere
  • Single-click archiving
  • Formatting toolbar
  • Improved performance
  • Increased security with SSL

สำหรับผู้ที่ใช้งาน MobileMe ในปัจจุบันสามารถขอให้แอปเปิ้ลเปิดให้เราทดลองใช้ Mail โฉมใหม่ได้ โดยเมื่อล็อกอิน me.com แล้วก็ทำการกดปุ่ม “Request an invitation” จากนั้นรอรับอีเมลตอบรับจากทางแอปเป้ิลเพื่อทดลองใช้งาน

ที่มา : apple.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email