แอปเปิ้ลปรับหน้าตา MobileMe Mail ใหม่

แอปเปิ้ลปรับหน้าตา MobileMe Mail ใหม่

แอปเป้ิลออกแบบหน้าตา Mail ใน MobileMe ใหม่โดยในเบื้องต้นจะเป็นเวอร์ชั่น Beta อยู่ สำหรับการปรับเปลี่ยนครั้งนี้ดูจากรูปแล้วแนวทางการปรับเปลี่ยนจะคล้าย ๆ กับ Mail บน iPhone แล iPad แน่นอนว่าเพื่อให้ผู้ใช้งานคุ้นเคยและใช้งานได้สะดวกไม่ว่าจะใช้ MobileMe Mail ที่ไหนก็ตาม โดยทางแอปเปิ้ลได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่เข้าไปอีกด้วย

  • Widescreen and compact views
  • Rules to keep your email organized everywhere
  • Single-click archiving
  • Formatting toolbar
  • Improved performance
  • Increased security with SSL

สำหรับผู้ที่ใช้งาน MobileMe ในปัจจุบันสามารถขอให้แอปเปิ้ลเปิดให้เราทดลองใช้ Mail โฉมใหม่ได้ โดยเมื่อล็อกอิน me.com แล้วก็ทำการกดปุ่ม “Request an invitation” จากนั้นรอรับอีเมลตอบรับจากทางแอปเป้ิลเพื่อทดลองใช้งาน

ที่มา : apple.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email