ทรูมูฟเตรียมออก Micro Sim

ทรูมูฟเตรียมออก Micro Sim

หลังจากที่มีข่าวไล่มาตั้งแต่ดีแทคว่าเตรียมเปิดตัว Micro Sim แต่สุดท้ายเป็นเอไอเอสที่เปิดตัวออกมาเป็นเจ้าแรกเรียบร้อย มีหรือที่ทรูมูฟจะยอมน้อยหน้าเรื่องนี้

จากข้อมูลที่แหล่งข่าวของเราได้เผยมาให้ทราบว่าทางทรูมูฟเตรียมออก Micro Sim เร็ว ๆ นี้ แน่นอนว่าการออก Micro Sim ครั้งนี่้เป็นการเอาใจผู้ใช้งาน iPad ในไทยอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนแพ็กเกจที่จะออกมาเพื่อการใช้งานร่วมกับ iPad โดยเฉพาะจะสามารถใช้งานในส่วนของ EDGE ได้แน่ๆ อยู่แล้ว นอกจากนั้นน่าจะยังสามารถทดลองใช้ 3G ได้ด้วย โดยแพ็กเกจดังกล่าวแหล่งข่าวให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าอาจจะเป็นรูปแบบการจำกัดปริมาณข้อมูลใช้งาน หรือเรียกง่ายๆ ว่าไม่มีแพ็กเกจ Data Unlimited

ด้านราคาแพ็กเกจของทรูมูฟแหล่งข่าวไม่ได้เปิดเผยแต่อย่างใด แต่ถ้าดูจากข่าวเดิมที่เราเคยลงไว้ว่าทางดีแทคก็น่าจะยืนพื้นแพ็กเกจสำหรับ Micro Sim ที่ 650 บาท (Data Unlimited) และจากที่เอไอเอสเปิดตัว Micro Sim ออกมาแล้วพร้อมกับแพ็กเกจ 650 บาท (Data Unlimited) อันเดิมนั้น เชื่อว่าราคาของทางทรูมูฟก็ไม่น่าจะหนีไปจากราคานี้มากนัก

…ขนาดยังไม่มี iPad 3G เป็นทางการในไทย แต่ทุกค่ายมี Micro Sim ออกมาต้อนรับเครื่องหิ้วกันหมดแล้วYou May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email