แอปเปิ้ลเตรียมอัพเดทเฟิร์มแวร์แก้ปัญหา Wi-Fi ใน iPad

แอปเปิ้ลเตรียมอัพเดทเฟิร์มแวร์แก้ปัญหา Wi-Fi ใน iPad

แอปเปิ้ลรับ iPad บางเครื่องมีปัญหา Wi-Fi ไม่เชื่อมต่อจริง เตรียมออกอัพเดทเฟิร์มแวร์ในเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่แอปเปิ้ลขาย iPad อย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ต้นเดือนเม.ย.ผู้ที่ซื้อก็เริ่มพบปัญหากับ iPad บางเครื่องว่าแม้จะมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi กับ iPad ไว้แล้ว แต่พอมาใช้งานเครื่องในครั้งต่อ ๆ ไป iPad เจ้ากรรมดันไม่เจอ Wi-Fi ที่เคยใช้งานไว้ซะอย่างงั้น ทั้งนี้แอปเป้ิลได้รับทราบอาการดังกล่าวและเตรียมออกมาอัพเดทเฟิร์มแวร์มาแก้ไขปัญหาดังกล่าวในเร็ว ๆ นี้

สำหรับอาการ iPad ไม่เจอ Wi-Fi เท่าที่โดนกับตัวเองอยู่ตอนนี้ (T^T) คือถ้าเป็นเครื่องปกติคือหยิบเครื่องมาใช้ยังไม่ทันที่จะต้อง Slide to Unlock ไอคอน Wi-Fi ก็จะขึ้นมาให้เห็นแล้ว แต่ iPad ที่มีปัญหาจะไม่มีไอคอน Wi-Fi ขึ้นมา ซึ่งเท่าที่ลองแล้วลองอีกพบว่ากว่า Wi-Fi จะขึ้นมาอัตโนมัติแบบเครื่องอื่น ๆ พอ Slide to Unlock เสร็จก็ต้องทิ้งไว้นิ่ง ๆ สัก 2-3 นาทีเครื่องก็จะดีเทค Wi-Fi ขึ้นมาได้เอง โดยในบางครั้งใช้งานอยู่ Wi-Fi จะก็หายไปเองบ้างก็มีเหมือนกัน

ใครอาการประมาณนี้ก็ไม่ต้องแปลกใจครับ

ที่มา : apple.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email