แอปเปิ้ลปล่อย iPhone OS 4 beta 4

แอปเปิ้ลปล่อย iPhone OS 4 beta 4

เพิ่งปล่อยออกมากันสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อช่วงเช้าวันนี้สำหรับ iPhone OS 4 beta 4 โดยในเวอร์ชั่นนี้สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดคือแอปเปิ้ลนำ 4 แอพฯคือ นาฬิกา, เครื่องคิดเลข, เข็มทิศ และบันทึกเสียง เข้ามาอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกันตั้งแต่เริ่มโดยโฟลเดอร์ดังกล่าวจะชื่อ Utilities

ในส่วนของ Message มีการเพิ่ม Group Messaging เข้ามา ด้าน Internet Tethering สำหรับเครื่องในอเมริกาที่ใช้ AT&T มีการเพิ่มส่วน Set Up Internet Tethering เข้ามายังไม่รู้ว่าจะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มหรือไม่ ส่วนเครื่องที่ใช้อยู่ในบ้านเราไม่มีการเพิ่มอะไรเข้ามาในส่วนนี้ นอกเหนือจากนี้ก็มี Wallpaper ลายใหม่ ๆ เข้ามาหลายลายคุ้น ๆ ว่าจะมีอยู่ใน iPad ด้วย

สมาชิก Apple iPhone Dev สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ที่ developer.apple.com

ที่มา : gizmodo.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email