แอพฯ Tweetie เปลี่ยนเป็นแอพฯ Twitter เป็นทางการ [อัพเดท]

แอพฯ Tweetie เปลี่ยนเป็นแอพฯ Twitter เป็นทางการ [อัพเดท]

หลังจากที่มีข่าวว่า twitter.com การเข้าซื้อแอพฯ Tweetie เพื่อเอามาทำแอพฯของตัวเองนั้น ถึงตอนนี้ก็มีออกมาให้เห็นกันเป็นทางการแล้ว โดยเริ่มตั้งแต่เมื่อวานที่แอพฯ Tweetie หายออกไปจาก App Store และช่วงเช้ามืดวันนี้ก็มีชื่อแอพฯ Twitter ปรากฏขึ้นมาแทน

สำหรับแอพฯ Tweetie เวอร์ชั่นสุดท้ายก่อนหายไปจาก App Store คือเวอร์ชั่น 2.1.2 ซึ่งตอนนี้ชื่อแอพฯเปลี่ยนเป็น Twitter แล้ว แต่ไอคอนยังคงเป็นสีเทา ๆ เหมือนเดิม และเลขเวอร์ชั่นได้กระโดดไปเป็น 3.0 โดยในตอนนี้ถ้าใครที่ใช้ Tweetie 2 อยู่เมื่อกดเช็คอัพเดทแอพฯจะเห็นไอคอน Twitter ปรากฏมาให้อัพเดทแต่ยังไม่สามารถกดเข้าไปอัพเดทได้ คาดว่าทาง twitter.com และ App Store จะเปิดให้ดาวน์โหลดได้ในเร็ว ๆ นี้

อัพเดท : 00.11 น. 20 พ.ค. 53

twitter app อย่างเป็นทางการจาก twitter Inc เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วนะครับ ท่านใดสนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store

…ตอนนี้มีแต่เวอร์ชั่น iPhone นะครับYou May Also Like:

App Store ครบรอบ 10 ปีแล้วจ้าาา

เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ App Store ครบรอบ 10 ปีแล้ว จากวันแรกมาถึงตอนนี้ App Store มีแอพมากกว่า 2 ล้านแอพ ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Share

Tweet

Email