หลายเว็บเริ่มจำเป็นต้องปรับเพื่อ iPad

หลายเว็บเริ่มจำเป็นต้องปรับเพื่อ iPad

เว็บไซท์ WSJ (The Wall Street Journal) ได้พูดคุยกับ Chantelle Simons (VP Ninth Degree Inc.) ซึ่งเขาเผยว่าตอนนี้ลูกค้าหลายรายเริ่มต้องการทำเว็บที่รองรับการใช้ iPad เข้าถึงได้ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่แค่เว็บที่ใช้แฟลชสวย ๆ เพียงอย่างเดียว คือต้องทั้งสวยและใช้ iPad เข้าได้ด้วย

งานนี้หลายบริษัทรับทำเว็บในต่างประเทศเริ่มต้องปรับตัวการทำเว็บในรูปแบบอื่น ๆ ที่รองรับการรับชมบนอุปกรณ์พกพากันแล้วไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad หรือโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนยี่ห้ออื่น ๆ โดยลูกค้าหลายรายเริ่มระบุแบบเฉพาะเจาะจงกันว่าอยากให้เว็บตนเองรองรับการรับชมบน iPad เพราะอุปกรณ์พกพาต่าง ๆ ในทุกวันนี้มีจำนวนมากขึ้นและกลายเป็นอุปกรณ์ที่ทุกคนมีติดอยู่กับตัวตลอดเวลา ซึ่งทำให้การเข้าเว็บไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์อีกต่อไป

ที่มา : 9to5mac.comYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email