จ๊อบส์โว “WWDC 2010 ส.บ.ม.ย.ห.”

จ๊อบส์โว “WWDC 2010 ส.บ.ม.ย.ห.”

ตั้งแต่ที่สตีฟ จ๊อบส์เริ่มตอบอีเมลคนที่เขียนไปหาเขาบ่อย ๆ ก็เริ่มมีหลายคนได้รับคำตอบจากเขาบ้าง ซึ่งล่าสุดก็มีอีกหนึ่งอีเมลที่สตีฟ จ๊อบส์ตอบกลับมาว่างาน WWDC 2010 รับรองว่าไม่ผิดหวัง

เรื่องของเรื่องคือนาย Bryan Webster ได้อีเมลไปหาลุงจ๊อบส์โดยเนื้อความในจดหมายถามลุงจ๊อบส์ประมาณว่าคิดเห็นยังไงกับ Google ที่เพิ่งจัดงาน Google I/O ไปเมื่อเร็วนี้ พร้อมกันนี้นาย Bryan Webster ยังบอกในจดหมายอีกว่าใน WWDC ที่จะถึงนี้หวังว่าจะมีอะไรเด็ด ๆ ออกมานะ ซึ่งสตีฟ จ๊อบส์ก็ตอบมาเพีึยงสั้น ๆ ว่า ‘รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง’

ส่วนอีกหนึ่งอีเมลที่ถูกส่งถึงลุงจ๊อบส์เนื้อความประมาณว่าลุงจ๊อบได้อ่านบทความใน Gizmodo แล้วรึยัง คิดว่า Google ได้แซงหน้า Apple ไปรึยัง คำตอบที่ได้รับกลับมาทางอีเมลคือ ‘เกมยังไม่เปลี่ยนมือ’

ที่มา : 9to5mac.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเผยโฉม iOS 12, watchOS 5, tvOS 12

ผ่านไปแล้วสำหรับงานประจำปีอย่าง WWDC 2018 ที่ปีนี้คนที่ติดตามงานหลายคนว่ากร่อย หลายคนก็ว่างานนี้โอเค รวม ๆ แล้วงานนี้เป็นยังไงไปติดตามกันตครับ ..

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

Share

Tweet

Email