แอปเปิ้ลขาย iPad ทะลุ 2 ล้านเครื่อง

แอปเปิ้ลขาย iPad ทะลุ 2 ล้านเครื่อง

แอปเปิ้ลออกมาประกาศเป็นทางให้ฮือฮากันอีกครั้งว่าตอนนี้ยอดขาย iPad สามารถทำยอดได้กว่า 2 ล้านเครื่องภายในระยะเวลาน้อยกว่า 60 วัน

หลังจากที่ iPad วางขายเมื่อวันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมาในประเทศอเมริกาถึงตอนนี้ iPad มีจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วรวมทั้งหมด 10 ประเทศ โดยประเทศอื่น ๆ นอกเหนือจากอเมริกาพึ่งวางจำหน่ายเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้ยอดขายจาก 59 วันทะลุ 2 ล้านเครื่องไปเรียบร้อย โดยสตีฟ จ๊อบส์ได้กล่าวว่า ลูกค้าของเรารอบโลกต่างก็ตื่นเต้นกับมนต์เสน่ห์ของ iPad และแน่นอนว่าพวกเขาก็ต่างตกหลุมรักสิ่งที่เราสร้างขึ้นมา โดยตอนนี้เรากำลังเร่งมืออย่างเต็มที่ ๆ จะให้ iPad มีเพียงพอสำหรับทุกคน

สำหรับกำหนดการวางจำหน่าย iPad แบบเป็นทางการในลำดับต่อไปจะมีขึ้นในเดือนก.ค. ใน 9 ประเทศด้วยกันคือออสเตรีย, เบลเยี่ยม, ไอร์แลนด์, ลักแซมเบิร์ก, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, ฮ่องกงและสิงคโปร์ ส่วนประเทศไทยยังไม่มีกำหนดการเป็นทางการจากแอปเปิ้ลแต่อย่างใด

ที่มา : apple.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email