รูปบรรยากาศก่อน WWDC 2010

รูปบรรยากาศก่อน WWDC 2010

ช่วงนี้ก็ใกล้วันงาน WWDC 2010 แล้ว ซึ่งแอปเปิ้ลก็เริ่มตกแต่งตัวอาคารที่จะใช้จัดงานกันแล้ว การตกแต่งก็ยังเป็นแอปเปิ้น..แอปเปิ้ล คือมีโลโก้แอปเปิ้ลอันใหญแปะหราอยู่หน้าตึก

ส่วนด้านในตอนนี้เท่าที่กล้องส่องเข้าไปได้ก็ตกแต่งด้วยแบนเนอร์ที่เป็นรูปสารพัดแอพ ซึ่งคล้าย ๆ กับเมื่องานปีที่แล้ว ยังไงก็ลองดูรูปกันไปพลาง ๆ ก่อนถึงวันงานจริงนะครับ

สำหรับวันงานที่สตีฟ จ๊อบส์ขึ้นเวทีจะตรงกับบ้านเราคืนวันที่ 7 มิ.ย. เวลาเที่ยงคืน งานนี้ใครรอ iPhone รุ่นใหม่ไม่ควรพลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวงครับYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email