รูปบรรยากาศก่อน WWDC 2010

รูปบรรยากาศก่อน WWDC 2010

ช่วงนี้ก็ใกล้วันงาน WWDC 2010 แล้ว ซึ่งแอปเปิ้ลก็เริ่มตกแต่งตัวอาคารที่จะใช้จัดงานกันแล้ว การตกแต่งก็ยังเป็นแอปเปิ้น..แอปเปิ้ล คือมีโลโก้แอปเปิ้ลอันใหญแปะหราอยู่หน้าตึก

ส่วนด้านในตอนนี้เท่าที่กล้องส่องเข้าไปได้ก็ตกแต่งด้วยแบนเนอร์ที่เป็นรูปสารพัดแอพ ซึ่งคล้าย ๆ กับเมื่องานปีที่แล้ว ยังไงก็ลองดูรูปกันไปพลาง ๆ ก่อนถึงวันงานจริงนะครับ

สำหรับวันงานที่สตีฟ จ๊อบส์ขึ้นเวทีจะตรงกับบ้านเราคืนวันที่ 7 มิ.ย. เวลาเที่ยงคืน งานนี้ใครรอ iPhone รุ่นใหม่ไม่ควรพลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวงครับYou May Also Like:

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

เริ่มมีการพูดถึงกันว่าปี 2020 แอปเปิ้ลจะเริ่มเลิกใช้ชิป Intel ในเครื่อง Mac

เป็นเรื่องที่จะว่าเซอร์ไพรส์ก็ไม่เชิง แปลกใจก็ไม่ใช่เมื่อเว็บสำนักข่าว Bloomberg บอกว่าแอปเปิ้ลจะเลิกลากับชิป Intel ในเครื่อง Mac ในปี 2020 พอข่าวออกมาปุ๊บราคาหุ้น Intel หล่นทันที ..

Share

Tweet

Email