ไปชมสาธิตการใช้ FaceTime ใน iPhone 4 กัน

ไปชมสาธิตการใช้ FaceTime ใน iPhone 4 กัน

เก็บตกจากงานเปิดตัว iPhone 4 เมื่อวาน หลายเว็บที่ไปร่วมงานได้ลองเล่นลองจับ iPhone 4 กันไปบ้างแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็มีทั้งภาพนิ่งและวิดีโอเกี่ยวกับ iPhone 4 ทยอยออกมาเรื่อย ๆ แล้ว ตอนนี้เราลองไปดูการใช้งาน FaceTime กันว่าจะสมูทแค่ไหน

เว็บ engadget เป็นหนึ่งในหลาย ๆ เว็บที่ได้จับเครื่อง iPhone 4 แล้ว เท่าที่เขียนอยู่ในเว็บก็ชมiPhone 4 ไปเกือบหมดทุกส่วนตั้งแต่ภายนอกตะลึงกับความบาง, หน้าจอแจ๋วอย่างที่แอปเปิ้ลโม้ไว้, ตัวเครื่องดูแน่นปุ่มด้านข้างกดง่าย, การทำงานของเครื่องเร็วดี

นอกจากนี้ทาง engadget ยังได้ทดลองใช้ FaceTime ด้วยว่าใช้งานยังไง เท่าที่เห็นจากวิดีโอก็ชัดดี ไม่รู้ว่าพอนำมาใช้ในเมืองไทยคุณภาพที่เห็นว่าชัด ๆ แบบนี้จะดร็อปไปมากน้อยแค่ไหน

ภาพทั้งหมดดูได้จากลิงค์ที่มา

ที่มา : engadget.comYou May Also Like:

iOS 7.1 ทำให้ iPhone 4 ไม่อืดเหมือนกับ iOS 7.0

ผู้ใช้งาน iPhone 4 น่าจะดีใจกันได้บ้างเมื่อ iOS 7.1 ที่เพิ่งออกมาเมื่อคืนทำให้เครื่องที่ถืออยู่ในมือกระฉับกระเฉงขึ้นบ้าง ..

[Tips & Tricks] iOS 7 – วิธีใช้ FaceTime Audio

จากเดิมที่เรามี FaceTime แบบวิดีโอให้เห็นหน้าเห็นตากันมาตั้งแต่สมัย iOS 4 มาถึงตอนนี้ iOS 7 แอปเปิ้ลได้เพิ่มความสามารถให้ใช้ FaceTime เฉพาะเสียงได้ด้วย ..

ดีแทคจัดแคมเปญ iPhone 4/4S แลกซื้อ iPhone 5 ลดสูงสุด 11,400 บาท

ดีแทคทำโปรโมชั่นนำ iPhone 4 หรือ iPhone 4S ที่คุณมีไปแลกซื้อ iPhone 5 รับส่วนลดสูงสุด 11,400 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ก.ย. 56 ที่สำนักงานบริการดีแทคกรุงเทพฯ และปริมณฑล ..

Share

Tweet

Email