ตามไปดูวิธีใช้ FaceTime กันชัด ๆ อีกที

ตามไปดูวิธีใช้ FaceTime กันชัด ๆ อีกที

คราวก่อนทาง Engadget มีวิดีโอสาธิต FaceTime ให้เราเห็นกันไปบ้างแล้วว่าสามารถกดเปลี่ยนจากที่โทร ๆ ปกติไปเป็น FaceTime ได้เหมือนที่แอปเปิ้ลสาธิตไว้ แต่ก็ยังมีข้อสงสัยอยู่ว่าแล้วถ้าจะใช้ FaceTime แบบไม่ต้องโทรหาคนอื่นให้เสียเงินค่าโทรศัพท์ก่อนได้หรือไม่ ตอนนี้มีคำตอบแล้ว

สำหรับการสาธิตครั้งนี้ทางเว็บ iLounge.com ได้ทำวิดีโอสาธิตการใช้ FaceTime มาใช้ชมกัน ซึ่งทำเราเห็นว่าไม่จำเป็นต้องโทรศัพท์หากันก่อนกดใช้ FaceTime โดยเมื่อกดเข้าไปในส่วนรายชื่อในสมุดโทรศัพท์ของแต่ละคนจะมีปุ่ม FaceTime อยู่ทางด้านล่าง ซึ่งพอกดไปก็จะเป็นการใช้ FaceTime ได้เลยทันทีแบบไม่ต้องเสียเงินโทรศัพท์กันก่อน แน่นอนว่าเราเองก็ต้องทราบก่อนว่าคนที่เราจะคุยด้วยใช้ iPhone 4 เหมือนเรารึเปล่า

ส่วนด้ายท้ายวิดีโอตั้งแต่ช่วงนาทีที่ 5.30 เป็นต้นไปจะมีเดโมการใช้ iMovie นิด ๆ หน่อย ๆ แต่ยังเห็นอะไรไม่มากนักว่าเวลาใช้งานจริงจะยากหรือง่ายแค่ไหน

ที่มา : iLounge.comYou May Also Like:

iOS 7.1 ทำให้ iPhone 4 ไม่อืดเหมือนกับ iOS 7.0

ผู้ใช้งาน iPhone 4 น่าจะดีใจกันได้บ้างเมื่อ iOS 7.1 ที่เพิ่งออกมาเมื่อคืนทำให้เครื่องที่ถืออยู่ในมือกระฉับกระเฉงขึ้นบ้าง ..

แอปเปิ้ลจดสิทธิบัตรการตัดต่อวิดีโอ 3D อาจเป็นฟีเจอร์ของ Final Cut Pro และ iMovie ในอนาคต

มีการเผยข้อมูลว่าแอปเปิ้ลได้จดสิทธิบัตรเกี่ยวกับการตัดต่อวิดีโอ 3D ซึ่งอาจจะเป็นฟีเจอร์ของ Final Cut Pro และ iMovie ในอนาคต ..

แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดทแอปฯ iWork และ iLife รองรับการใช้งานร่วมกับ iOS 7

จากงานเปิดตัว iPad Air และ iPad mini with Retina Display นอกจากฮาร์ดแวร์แล้ว ยังมีในส่วนของซอฟท์แวร์ด้วยที่มีการอัพเดทใหม่นั้นคือ iWork และ iLife เวอร์ชั่นใหม่รองรับการใช้งานกับ iOS 7 เต็มรูปแบบ ..

Share

Tweet

Email