วินนิ่งมั้ย…แสรด มาลง iPhone เป็นทางการแล้ว

วินนิ่งมั้ย…แสรด มาลง iPhone เป็นทางการแล้ว

ก่อนหน้านี้เคยมีความพยายามนำ PES 2010 แบบที่ทำกันเองสำหรับเครื่องเจลเบรค พอร์ทมาลงใน iPhone ซึ่งก็พอเล่นได้อยู่นิดหน่อย เพราะระบบไม่สมบูรณ์ ผ่านไป 6 เดือน ตัวจริงเสียงจริง PES 2010 จากโคนามิมาสถิตใน App Store เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ PES 2010 ออกมาในช่วงจังหวะเหมาะเหม็งมากกับเทศกาลฟุตบอลโลก โดยตัวเกมเท่าที่เห็นจากวิดีโอถือว่าภาพสวยประมาณนึง ระบบการเล่นการควบคุมผมดูแล้วยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ ใครรักใครชอบใครจะแสรด..กับใครอดใจรอ เพราะตอนนี้ Konami กำลังทยอยปล่อย PES 2010 ลงใน App Store แต่ละประเทศอยู่ เท่าที่เช็คใน App Store ของอเมริกา, ญี่ปุ่น และไทย ยังไม่มีโผล่มา ส่วน App Store (UK) ของประเทศอังกฤษโผล่มาแล้ว ตามไปดูสกรีนช็อตกันก่อนก็ได้ ราคา 5.99 ปอนด์

…เข้าไปดูคอมเม้นท์ใน App Store (UK) จะโดนติมากกว่าชมแฮะ

ที่มา : toucharcade.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email