วินนิ่งมั้ย…แสรด มาลง iPhone เป็นทางการแล้ว

วินนิ่งมั้ย…แสรด มาลง iPhone เป็นทางการแล้ว

ก่อนหน้านี้เคยมีความพยายามนำ PES 2010 แบบที่ทำกันเองสำหรับเครื่องเจลเบรค พอร์ทมาลงใน iPhone ซึ่งก็พอเล่นได้อยู่นิดหน่อย เพราะระบบไม่สมบูรณ์ ผ่านไป 6 เดือน ตัวจริงเสียงจริง PES 2010 จากโคนามิมาสถิตใน App Store เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ PES 2010 ออกมาในช่วงจังหวะเหมาะเหม็งมากกับเทศกาลฟุตบอลโลก โดยตัวเกมเท่าที่เห็นจากวิดีโอถือว่าภาพสวยประมาณนึง ระบบการเล่นการควบคุมผมดูแล้วยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ ใครรักใครชอบใครจะแสรด..กับใครอดใจรอ เพราะตอนนี้ Konami กำลังทยอยปล่อย PES 2010 ลงใน App Store แต่ละประเทศอยู่ เท่าที่เช็คใน App Store ของอเมริกา, ญี่ปุ่น และไทย ยังไม่มีโผล่มา ส่วน App Store (UK) ของประเทศอังกฤษโผล่มาแล้ว ตามไปดูสกรีนช็อตกันก่อนก็ได้ ราคา 5.99 ปอนด์

…เข้าไปดูคอมเม้นท์ใน App Store (UK) จะโดนติมากกว่าชมแฮะ

ที่มา : toucharcade.comYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email