แบตเตอรี่ชาร์ต iPhone ดีไซน์เท่ๆ

แบตเตอรี่ชาร์ต iPhone ดีไซน์เท่ๆ

ผมว่าดีไซน์ ‘โดน’ มากสำหรับ The icon : Battery pack for iPhone โดยรูปร่างหน้าตาก็อย่างที่เห็นครับคือเป็นเหมือนไอคอนเวลาที่เราเสียบชาร์ตแบต iPhone/iPod touch ที่เป็นรูปก้อนแบตเตอรี่เขียว ๆ แต่จากที่เห็นบนหน้าจอ ตอนนี้มีเป็นตัวเป็น ๆ ออกมาให้ใช้งานกันแล้ว

สำหรับ The icon ในเว็บบอกไว้ว่าขณะที่เรานำ The icon ไปขาร์ตแบตเตอรี่ให้ iPhone ก็จะมีไฟกระพริบ ๆ ขึ้น ๆ ลง ๆ ซึ่งทำให้เราสามารถรู้ได้ว่าตอนนี้พลังงานใน The icon เหลืออยู่เท่าไหร่ สำหรับสเป็คของ The icon ใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมโพลีเมอร์ โดยสามารถเพิ่มชั่วโมงการสนทนาบน 3G ได้ 3 ชั่วโมง, เพิ่มชั่วโมงการสนทนาบน 2G ได้ 7 ชั่วโมง, เล่นเพลงเพิ่มได้ 18 ชั่วโมง, เล่นเน็ตได้นานขึ้นอีก 5.30 ชั่วโมง

ไม่รู้ว่าตัวจริงจะสวยเหมือนที่เห็นในเว็บรึเปล่า ส่วนราคาในหน้าเว็บไม่ได้บอกไว้ว่าราคาเท่าไหร่ แต่ถ้าสนใจลองติดต่ออีเมลในเว็บดูครับ

ที่มา : essentialtpe.com (ขอบคุณ @kataroek สำหรับข้อมูลด้วยครับ)You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email