แบตเตอรี่ชาร์ต iPhone ดีไซน์เท่ๆ

แบตเตอรี่ชาร์ต iPhone ดีไซน์เท่ๆ

ผมว่าดีไซน์ ‘โดน’ มากสำหรับ The icon : Battery pack for iPhone โดยรูปร่างหน้าตาก็อย่างที่เห็นครับคือเป็นเหมือนไอคอนเวลาที่เราเสียบชาร์ตแบต iPhone/iPod touch ที่เป็นรูปก้อนแบตเตอรี่เขียว ๆ แต่จากที่เห็นบนหน้าจอ ตอนนี้มีเป็นตัวเป็น ๆ ออกมาให้ใช้งานกันแล้ว

สำหรับ The icon ในเว็บบอกไว้ว่าขณะที่เรานำ The icon ไปขาร์ตแบตเตอรี่ให้ iPhone ก็จะมีไฟกระพริบ ๆ ขึ้น ๆ ลง ๆ ซึ่งทำให้เราสามารถรู้ได้ว่าตอนนี้พลังงานใน The icon เหลืออยู่เท่าไหร่ สำหรับสเป็คของ The icon ใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมโพลีเมอร์ โดยสามารถเพิ่มชั่วโมงการสนทนาบน 3G ได้ 3 ชั่วโมง, เพิ่มชั่วโมงการสนทนาบน 2G ได้ 7 ชั่วโมง, เล่นเพลงเพิ่มได้ 18 ชั่วโมง, เล่นเน็ตได้นานขึ้นอีก 5.30 ชั่วโมง

ไม่รู้ว่าตัวจริงจะสวยเหมือนที่เห็นในเว็บรึเปล่า ส่วนราคาในหน้าเว็บไม่ได้บอกไว้ว่าราคาเท่าไหร่ แต่ถ้าสนใจลองติดต่ออีเมลในเว็บดูครับ

ที่มา : essentialtpe.com (ขอบคุณ @kataroek สำหรับข้อมูลด้วยครับ)You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email