แอพฯ Apple Store by Apple

แอพฯ Apple Store by Apple

แอปเปิ้ลออกแอพฯช่วยในการสั่งซื้อสินค้าหรือบริการอื่น ๆ ใน Apple Store แล้ว ยอมรับเลยว่าเป็นแอพฯของร้านค้าที่ดีแอพฯหนึ่งเลยก็ว่าได้

สำหรับตัวแอพฯ Apple Store หลัก ๆ ก็มีส่วนของการ Shopping สินค้าต่าง ๆ ตั้งแต่เครื่อง Mac, iPhone และ iPod ส่วนอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ  ก็มีมาให้เลือกเหมือนเวลาที่เราเข้าจากหน้าเว็บยังไงยังงั้น เรียกว่าอยู่ที่ไหนก็กดซื้อสินค้าจากแอปเปิ้ลได้ตลอดเวลา นอกจากในส่วนของสินค้าแล้ว ยังมีบริการอื่น ๆ เข้ามาอยู่ในแอพฯด้วยเช่นการจองเวลาของ Genius Bar, One to One เป็นต้น

เห็นแล้วก็บอกได้แค่ว่าตัวแอพฯน่าใช้มาก แต่จะใช้งานได้กับประเทศที่มีสาขา Apple Store จริง ๆ เท่านั้นโดยตอนนี้เปิดใช้ใน 10 ประเทศได้แก่อเมริกา, ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีน, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, สวิตเซอร์แลนด์ และอังกฤษ ส่วนในไทยแม้เราจะมี MBK ที่ประนึงเป็น Apple Store กลาย ๆ ไปแล้ว ก็ไม่สามารถใช้แอพฯนี้กับ MBK ได้แต่อย่างใด ตัวแอพฯตอนนี้ใครอยากทดลองใช้งานต้องดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store (US)

…คิดว่าหลายคนไม่มีแอคเคาท์ของ App Store (US) ก็เลยนำภาพจากในแอพมาให้ดูกันครับYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email