แอพฯ Apple Store by Apple

แอพฯ Apple Store by Apple

แอปเปิ้ลออกแอพฯช่วยในการสั่งซื้อสินค้าหรือบริการอื่น ๆ ใน Apple Store แล้ว ยอมรับเลยว่าเป็นแอพฯของร้านค้าที่ดีแอพฯหนึ่งเลยก็ว่าได้

สำหรับตัวแอพฯ Apple Store หลัก ๆ ก็มีส่วนของการ Shopping สินค้าต่าง ๆ ตั้งแต่เครื่อง Mac, iPhone และ iPod ส่วนอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ  ก็มีมาให้เลือกเหมือนเวลาที่เราเข้าจากหน้าเว็บยังไงยังงั้น เรียกว่าอยู่ที่ไหนก็กดซื้อสินค้าจากแอปเปิ้ลได้ตลอดเวลา นอกจากในส่วนของสินค้าแล้ว ยังมีบริการอื่น ๆ เข้ามาอยู่ในแอพฯด้วยเช่นการจองเวลาของ Genius Bar, One to One เป็นต้น

เห็นแล้วก็บอกได้แค่ว่าตัวแอพฯน่าใช้มาก แต่จะใช้งานได้กับประเทศที่มีสาขา Apple Store จริง ๆ เท่านั้นโดยตอนนี้เปิดใช้ใน 10 ประเทศได้แก่อเมริกา, ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีน, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, สวิตเซอร์แลนด์ และอังกฤษ ส่วนในไทยแม้เราจะมี MBK ที่ประนึงเป็น Apple Store กลาย ๆ ไปแล้ว ก็ไม่สามารถใช้แอพฯนี้กับ MBK ได้แต่อย่างใด ตัวแอพฯตอนนี้ใครอยากทดลองใช้งานต้องดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store (US)

…คิดว่าหลายคนไม่มีแอคเคาท์ของ App Store (US) ก็เลยนำภาพจากในแอพมาให้ดูกันครับYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email