แอพฯ Apple Store by Apple

แอพฯ Apple Store by Apple

แอปเปิ้ลออกแอพฯช่วยในการสั่งซื้อสินค้าหรือบริการอื่น ๆ ใน Apple Store แล้ว ยอมรับเลยว่าเป็นแอพฯของร้านค้าที่ดีแอพฯหนึ่งเลยก็ว่าได้

สำหรับตัวแอพฯ Apple Store หลัก ๆ ก็มีส่วนของการ Shopping สินค้าต่าง ๆ ตั้งแต่เครื่อง Mac, iPhone และ iPod ส่วนอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ  ก็มีมาให้เลือกเหมือนเวลาที่เราเข้าจากหน้าเว็บยังไงยังงั้น เรียกว่าอยู่ที่ไหนก็กดซื้อสินค้าจากแอปเปิ้ลได้ตลอดเวลา นอกจากในส่วนของสินค้าแล้ว ยังมีบริการอื่น ๆ เข้ามาอยู่ในแอพฯด้วยเช่นการจองเวลาของ Genius Bar, One to One เป็นต้น

เห็นแล้วก็บอกได้แค่ว่าตัวแอพฯน่าใช้มาก แต่จะใช้งานได้กับประเทศที่มีสาขา Apple Store จริง ๆ เท่านั้นโดยตอนนี้เปิดใช้ใน 10 ประเทศได้แก่อเมริกา, ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีน, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, สวิตเซอร์แลนด์ และอังกฤษ ส่วนในไทยแม้เราจะมี MBK ที่ประนึงเป็น Apple Store กลาย ๆ ไปแล้ว ก็ไม่สามารถใช้แอพฯนี้กับ MBK ได้แต่อย่างใด ตัวแอพฯตอนนี้ใครอยากทดลองใช้งานต้องดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store (US)

…คิดว่าหลายคนไม่มีแอคเคาท์ของ App Store (US) ก็เลยนำภาพจากในแอพมาให้ดูกันครับYou May Also Like:

แอปเปิ้ลประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขากรุงเทพ

จากที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยว่าจะมาเปิดในกรุงเทพปีหน้า ตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานสำหรับสาขาดังกล่าวแล้ว ..

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

Share

Tweet

Email