Audio-Technica
Audio-Technica
หลังจากที่ปิดหน้าเว็บไปนานค่อนวัน ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บในส่วน Store เพื่อเปิดรับจอง iPhone 4 เป็นที่เรียบร้อย
ก็เป็นไปตามข้อมูลก่อนหน้านี้ที่บอกว่าช่วงแรกจะมีสีดำเพียงอย่างเดียว ส่วนสีขาวในหน้าเว็บแอปเปิ้ลก็ไม่ได้แจ้งรายละเอียดว่าเมื่อไหร่ ซึ่งตามข้อมูลก่อนหน้านี้คาดว่าสีขาวจะมีมาให้เห็นในเดือนหน้า โดยการเปิดจองครั้งจะเริ่มจากที่อเมริกา, อังกฤษ และฝรั่งเศส
นอกจากนี้แอปเปิ้ลยังออก Mac mini โฉมใหม่ ‘Unibody’ ในการปรับหน้าเว็บครั้งนี้อีกด้วย โดยตัวเครื่องถือว่ามีการเปลี่ยนใหม่หมดในเรื่องการออกแบบ ด้านช่องต่อต่าง ๆ ก็ได้ทำการเพิ่มช่อง HDMI ไว้สำหรับกับพวก LCD TV และมีช่อง SD Card (เพิ่งจะมีกับเขา) เพิ่มเข้ามา และจากเดิมที่กว่าจะเปลี่ยนแรมกันได้ทีช่างแสนยากเย็น พอมาเป็นโฉมใหม่แอปเปิ้ลทำ ‘ฝาสำหรับรถดูดส้วม’ ( @rabbitmoon คนนี้เขาคิดชื่อขึ้นมา ซึ่งผมก็เห็นด้วยนะ ^^”) มาให้เปิดใส่แรมได้ง่า่ย ๆ เสียที
ด้านราคาของ Mac mini (รุ่นฝาสำหรับดูดส้วม) จะมีแค่รุ่นปกติ 1 รุ่นราคา $699 หรือราคาในไทย 24,900 บาท และรุ่นเซิฟเวอร์ 1 รุ่นราคา $999 หรือราคาในไทย 35,900 บาท
kangg