แอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บให้จอง iPhone 4 พร้อมออก Mac mini ใหม่

แอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บให้จอง iPhone 4 พร้อมออก Mac mini ใหม่

หลังจากที่ปิดหน้าเว็บไปนานค่อนวัน ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บในส่วน Store เพื่อเปิดรับจอง iPhone 4 เป็นที่เรียบร้อย

ก็เป็นไปตามข้อมูลก่อนหน้านี้ที่บอกว่าช่วงแรกจะมีสีดำเพียงอย่างเดียว ส่วนสีขาวในหน้าเว็บแอปเปิ้ลก็ไม่ได้แจ้งรายละเอียดว่าเมื่อไหร่ ซึ่งตามข้อมูลก่อนหน้านี้คาดว่าสีขาวจะมีมาให้เห็นในเดือนหน้า โดยการเปิดจองครั้งจะเริ่มจากที่อเมริกา, อังกฤษ และฝรั่งเศส

นอกจากนี้แอปเปิ้ลยังออก Mac mini โฉมใหม่ ‘Unibody’ ในการปรับหน้าเว็บครั้งนี้อีกด้วย โดยตัวเครื่องถือว่ามีการเปลี่ยนใหม่หมดในเรื่องการออกแบบ ด้านช่องต่อต่าง ๆ ก็ได้ทำการเพิ่มช่อง HDMI ไว้สำหรับกับพวก LCD TV และมีช่อง SD Card (เพิ่งจะมีกับเขา) เพิ่มเข้ามา และจากเดิมที่กว่าจะเปลี่ยนแรมกันได้ทีช่างแสนยากเย็น พอมาเป็นโฉมใหม่แอปเปิ้ลทำ ‘ฝาสำหรับรถดูดส้วม’ ( @rabbitmoon คนนี้เขาคิดชื่อขึ้นมา ซึ่งผมก็เห็นด้วยนะ ^^”) มาให้เปิดใส่แรมได้ง่า่ย ๆ เสียที

ด้านราคาของ Mac mini (รุ่นฝาสำหรับดูดส้วม) จะมีแค่รุ่นปกติ 1 รุ่นราคา $699 หรือราคาในไทย 24,900 บาท และรุ่นเซิฟเวอร์ 1 รุ่นราคา $999 หรือราคาในไทย  35,900 บาทYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th ได้แล้ว

ใครที่อยากได้เครื่องจากแอปเปิ้ลโดยตรง ตอนนี้สามารถกดซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th โดย iPhone 7 Plus เครื่องสีดำ Jet Black ตอนนี้รอเครื่องนาน 6-8 อาทิตย์ ..

แอปเปิ้ลเตรียมขาย iPad Pro ผ่าน Online Store วันที่ 11 พ.ย. เข้าหน้าร้านวันที่ 13 พ.ย. (ไทยด้วย)

จากที่เราเคยรายงานไปแล้วว่า iPad Pro เตรียมขายในไทยวันที่ 13 พ.ย. นี้ ล่าสุดทางแอปเปิ้ลออกมาเผยข้อมูลแล้วเริ่มให้กดซื้อใน Online Store  วันที่ 11 พ.ย. เข้าหน้าร้านวันที่ 13 พ.ย. พร้อมกันกว่า 40 ประเทศ ..

ราคา iPhone 6s ใน Apple Online Store มาแล้ว เริ่มที่ 26,500 บาท

ใครที่สนใจว่าแอปเปิ้ลจะขาย iPhone 6s บนหน้าเว็บ Apple Online Store สักเท่าไหร่ ตอนนี้มีราคาออกมาแล้ว โดย iPhone 6s เริ่มที่ 26,500 บาทและ iPhone 6s Plus เริ่มที่ 30,500 บาท ..

Share

Tweet

Email