1 วัน 600,000 เครื่อง

1 วัน 600,000 เครื่อง

ปรากฏการณ์เปิดจอง iPhone 4 วันเดียวทุบทุกสถิติที่แอปเปิ้ลเคยทำไว้ เพราะเพียงแค่ 1 วันที่แอปเปิ้ลเปิดจอง iPhone 4 อย่างเป็นทางการทำยอดจองถล่มทลายกว่า 600,000 เครื่อง

แอปเปิ้ลเพิ่งประกาศเป็นทางการว่ายอดจอง iPhone 4 ที่เพิ่งเปิดจองไปเพียงแค่ 1 วันว่ามียอดจองแล้วกว่า 600,000 แสนเครื่อง ซึ่งเป็นจำนวนที่มากเกินกว่าที่แอปเปิ้ลคาดไว้ ทั้งนี้แอปเปิ้ลได้ขอโทษทุกคนที่จองเครื่องไม่ทันและจะพยายามเร่งผลิต iPhone 4 ให้เพียงพอกับทุกคน

…เพิ่งเขียนไปแหม็บ ๆ ว่าเปิดขายวันแรกแอปเปิ้ลน่าจะได้โม้ว่าขายได้ 1 ล้านเครื่องสงสัยกว่าจะถึงวันเปิดขายจริงคงกวาดยอดจองไปเหยียบล้านแล้วกระมัง

ที่มา : apple.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email