1 วัน 600,000 เครื่อง

1 วัน 600,000 เครื่อง

ปรากฏการณ์เปิดจอง iPhone 4 วันเดียวทุบทุกสถิติที่แอปเปิ้ลเคยทำไว้ เพราะเพียงแค่ 1 วันที่แอปเปิ้ลเปิดจอง iPhone 4 อย่างเป็นทางการทำยอดจองถล่มทลายกว่า 600,000 เครื่อง

แอปเปิ้ลเพิ่งประกาศเป็นทางการว่ายอดจอง iPhone 4 ที่เพิ่งเปิดจองไปเพียงแค่ 1 วันว่ามียอดจองแล้วกว่า 600,000 แสนเครื่อง ซึ่งเป็นจำนวนที่มากเกินกว่าที่แอปเปิ้ลคาดไว้ ทั้งนี้แอปเปิ้ลได้ขอโทษทุกคนที่จองเครื่องไม่ทันและจะพยายามเร่งผลิต iPhone 4 ให้เพียงพอกับทุกคน

…เพิ่งเขียนไปแหม็บ ๆ ว่าเปิดขายวันแรกแอปเปิ้ลน่าจะได้โม้ว่าขายได้ 1 ล้านเครื่องสงสัยกว่าจะถึงวันเปิดขายจริงคงกวาดยอดจองไปเหยียบล้านแล้วกระมัง

ที่มา : apple.comkangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email