1 วัน 600,000 เครื่อง

1 วัน 600,000 เครื่อง

ปรากฏการณ์เปิดจอง iPhone 4 วันเดียวทุบทุกสถิติที่แอปเปิ้ลเคยทำไว้ เพราะเพียงแค่ 1 วันที่แอปเปิ้ลเปิดจอง iPhone 4 อย่างเป็นทางการทำยอดจองถล่มทลายกว่า 600,000 เครื่อง

แอปเปิ้ลเพิ่งประกาศเป็นทางการว่ายอดจอง iPhone 4 ที่เพิ่งเปิดจองไปเพียงแค่ 1 วันว่ามียอดจองแล้วกว่า 600,000 แสนเครื่อง ซึ่งเป็นจำนวนที่มากเกินกว่าที่แอปเปิ้ลคาดไว้ ทั้งนี้แอปเปิ้ลได้ขอโทษทุกคนที่จองเครื่องไม่ทันและจะพยายามเร่งผลิต iPhone 4 ให้เพียงพอกับทุกคน

…เพิ่งเขียนไปแหม็บ ๆ ว่าเปิดขายวันแรกแอปเปิ้ลน่าจะได้โม้ว่าขายได้ 1 ล้านเครื่องสงสัยกว่าจะถึงวันเปิดขายจริงคงกวาดยอดจองไปเหยียบล้านแล้วกระมัง

ที่มา : apple.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

เริ่มมีการพูดถึงกันว่าปี 2020 แอปเปิ้ลจะเริ่มเลิกใช้ชิป Intel ในเครื่อง Mac

เป็นเรื่องที่จะว่าเซอร์ไพรส์ก็ไม่เชิง แปลกใจก็ไม่ใช่เมื่อเว็บสำนักข่าว Bloomberg บอกว่าแอปเปิ้ลจะเลิกลากับชิป Intel ในเครื่อง Mac ในปี 2020 พอข่าวออกมาปุ๊บราคาหุ้น Intel หล่นทันที ..

Share

Tweet

Email