กำหนดวางขาย iPhone 4 ในไทยก่อนสิ้นเดือน ส.ค.

กำหนดวางขาย iPhone 4 ในไทยก่อนสิ้นเดือน ส.ค.

ข่าวร้อน ๆ สำหรับคนที่รอ iPhone 4 ในเมืองไทยที่ร้อนใจจากข่าววันเดียวแอปเปิ้ลมียอดจอง iPhone 4 ในอเมริกาไปแล้วกว่า 6 แสนเครื่อง เป็นใครก็ต้องคิดกันบ้างว่าแบบนี้จะมาถึงเมืองไทยเมื่อไหร่กันตอนนี้เราได้ทราบข้อมูลคร่าว ๆ เกี่ยวกับกำหนดการขาย iPhone 4 ในไทยมาแล้ว

แหล่งข่าวแจ้งว่าหนึ่งในสองค่ายมือถือที่ได้รับสิทธิ์การขาย iPhone 4 มีกำหนดการคร่าว ๆ แล้วถึงเรื่องวันเวลาวางจำหน่าย โดยการวางจำหน่าย iPhone 4 อย่างเป็นทางการในไทย ถ้าเป็นไปตามแผนที่วางไว้น่าจะเปิดขายได้ก่อนวันที่ 15 ส.ค. ด้านราคาแหล่งข่าวให้รายละเอียดว่า iPhone 4 ยังมีราคาจำหน่ายเท่ากับ iPhone 3GS ในปัจจุบันคือ 16GB ราคา 24,500 บาท และ 32GB ราคา 28,500 บาท (ราคาดังกล่าวยังไม่รวม VAT 7%) แม้ค่าเงินดอลล่าร์สหรัฐเมื่อเทียบกับเงินบาทในช่วงนี้จะแข็งค่าอยู่พอสมควร แต่ราคา iPhone 4 ในไทยก็ไม่มีแววว่าจะลดลงตามค่าเงินแต่อย่างใด

ถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบมาแจ้งให้ทราบกันโดยพลัน

อัพเดท :

สำหรับคนที่ Google เข้ามาเจอข้อมูลนี้หลัง 30 ก.ค. อาจจะตกเทรนด์ไปเล็กน้อยแล้ว ยังไงลองอ่านตามลิงค์นะครับ

http://www.siampod.com/2010/07/30/iphone-4-in-thailand-maybe-delay-until-october/You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email