กำหนดวางขาย iPhone 4 ในไทยก่อนสิ้นเดือน ส.ค.

กำหนดวางขาย iPhone 4 ในไทยก่อนสิ้นเดือน ส.ค.

ข่าวร้อน ๆ สำหรับคนที่รอ iPhone 4 ในเมืองไทยที่ร้อนใจจากข่าววันเดียวแอปเปิ้ลมียอดจอง iPhone 4 ในอเมริกาไปแล้วกว่า 6 แสนเครื่อง เป็นใครก็ต้องคิดกันบ้างว่าแบบนี้จะมาถึงเมืองไทยเมื่อไหร่กันตอนนี้เราได้ทราบข้อมูลคร่าว ๆ เกี่ยวกับกำหนดการขาย iPhone 4 ในไทยมาแล้ว

แหล่งข่าวแจ้งว่าหนึ่งในสองค่ายมือถือที่ได้รับสิทธิ์การขาย iPhone 4 มีกำหนดการคร่าว ๆ แล้วถึงเรื่องวันเวลาวางจำหน่าย โดยการวางจำหน่าย iPhone 4 อย่างเป็นทางการในไทย ถ้าเป็นไปตามแผนที่วางไว้น่าจะเปิดขายได้ก่อนวันที่ 15 ส.ค. ด้านราคาแหล่งข่าวให้รายละเอียดว่า iPhone 4 ยังมีราคาจำหน่ายเท่ากับ iPhone 3GS ในปัจจุบันคือ 16GB ราคา 24,500 บาท และ 32GB ราคา 28,500 บาท (ราคาดังกล่าวยังไม่รวม VAT 7%) แม้ค่าเงินดอลล่าร์สหรัฐเมื่อเทียบกับเงินบาทในช่วงนี้จะแข็งค่าอยู่พอสมควร แต่ราคา iPhone 4 ในไทยก็ไม่มีแววว่าจะลดลงตามค่าเงินแต่อย่างใด

ถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบมาแจ้งให้ทราบกันโดยพลัน

อัพเดท :

สำหรับคนที่ Google เข้ามาเจอข้อมูลนี้หลัง 30 ก.ค. อาจจะตกเทรนด์ไปเล็กน้อยแล้ว ยังไงลองอ่านตามลิงค์นะครับ

http://www.siampod.com/2010/07/30/iphone-4-in-thailand-maybe-delay-until-october/You May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email