21 วันที่ผ่านมาทุกๆ 2 วิ แอปเปิ้ลขาย iPad ได้ 1 เครื่อง

21 วันที่ผ่านมาทุกๆ 2 วิ แอปเปิ้ลขาย iPad ได้ 1 เครื่อง

หลังจากที่เคยประกาศขายได้ 2 ล้านเครื่องใน 59 วันไปเมื่อเดือนก่อนสิ้นเดือนพ.ค. มาถึงวันนี้แอปเปิ้ลประกาศอีกว่าขาย iPad ไปแล้ว 3 ล้านเครื่องใน 80 วันนับตั้งแต่เปิดตัว

แอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการอีกครั้งถึงยอดขาย iPad ว่าผ่านมา 80 วันนับแต่เปิดขายเป็นทางการสามารถขาย iPad ไปได้แล้ว 3 ล้านเครื่อง โดยสตีฟ จ๊อบส์ได้เผยว่าเรากำลังเร่งส่งเจ้า iPad ไปให้ถึงมือทุกคนทั่วโลก โดยในเดือนหน้าจะมีอีก 9 ประเทศที่จะจำหน่าย iPad เป็นทางการ นอกจากนั้นจ๊อบส์ยังบอกอีกว่าทุกคนหลังรัก iPad เพราะมันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว

ถ้านับเฉพาะ 1 ล้านเครื่องหลัง สามารถขายได้ในเวลาเพียง 21 วันเท่านั้น เฉลี่ยแล้วก็แค่วันละ 47,619 เครื่อง หรือชั่วโมงละ 1,984 เครื่อง หรือนาทีละ 33 เครื่อง หรือทุก ๆ 2 วินาทีขายได้ 1 เครื่องแค่นั้น (เยอะไปไหนเนี่ย)

ที่มา : apple.comkangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email