21 วันที่ผ่านมาทุกๆ 2 วิ แอปเปิ้ลขาย iPad ได้ 1 เครื่อง

21 วันที่ผ่านมาทุกๆ 2 วิ แอปเปิ้ลขาย iPad ได้ 1 เครื่อง

หลังจากที่เคยประกาศขายได้ 2 ล้านเครื่องใน 59 วันไปเมื่อเดือนก่อนสิ้นเดือนพ.ค. มาถึงวันนี้แอปเปิ้ลประกาศอีกว่าขาย iPad ไปแล้ว 3 ล้านเครื่องใน 80 วันนับตั้งแต่เปิดตัว

แอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการอีกครั้งถึงยอดขาย iPad ว่าผ่านมา 80 วันนับแต่เปิดขายเป็นทางการสามารถขาย iPad ไปได้แล้ว 3 ล้านเครื่อง โดยสตีฟ จ๊อบส์ได้เผยว่าเรากำลังเร่งส่งเจ้า iPad ไปให้ถึงมือทุกคนทั่วโลก โดยในเดือนหน้าจะมีอีก 9 ประเทศที่จะจำหน่าย iPad เป็นทางการ นอกจากนั้นจ๊อบส์ยังบอกอีกว่าทุกคนหลังรัก iPad เพราะมันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว

ถ้านับเฉพาะ 1 ล้านเครื่องหลัง สามารถขายได้ในเวลาเพียง 21 วันเท่านั้น เฉลี่ยแล้วก็แค่วันละ 47,619 เครื่อง หรือชั่วโมงละ 1,984 เครื่อง หรือนาทีละ 33 เครื่อง หรือทุก ๆ 2 วินาทีขายได้ 1 เครื่องแค่นั้น (เยอะไปไหนเนี่ย)

ที่มา : apple.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

เริ่มมีการพูดถึงกันว่าปี 2020 แอปเปิ้ลจะเริ่มเลิกใช้ชิป Intel ในเครื่อง Mac

เป็นเรื่องที่จะว่าเซอร์ไพรส์ก็ไม่เชิง แปลกใจก็ไม่ใช่เมื่อเว็บสำนักข่าว Bloomberg บอกว่าแอปเปิ้ลจะเลิกลากับชิป Intel ในเครื่อง Mac ในปี 2020 พอข่าวออกมาปุ๊บราคาหุ้น Intel หล่นทันที ..

Share

Tweet

Email