21 วันที่ผ่านมาทุกๆ 2 วิ แอปเปิ้ลขาย iPad ได้ 1 เครื่อง

21 วันที่ผ่านมาทุกๆ 2 วิ แอปเปิ้ลขาย iPad ได้ 1 เครื่อง

หลังจากที่เคยประกาศขายได้ 2 ล้านเครื่องใน 59 วันไปเมื่อเดือนก่อนสิ้นเดือนพ.ค. มาถึงวันนี้แอปเปิ้ลประกาศอีกว่าขาย iPad ไปแล้ว 3 ล้านเครื่องใน 80 วันนับตั้งแต่เปิดตัว

แอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการอีกครั้งถึงยอดขาย iPad ว่าผ่านมา 80 วันนับแต่เปิดขายเป็นทางการสามารถขาย iPad ไปได้แล้ว 3 ล้านเครื่อง โดยสตีฟ จ๊อบส์ได้เผยว่าเรากำลังเร่งส่งเจ้า iPad ไปให้ถึงมือทุกคนทั่วโลก โดยในเดือนหน้าจะมีอีก 9 ประเทศที่จะจำหน่าย iPad เป็นทางการ นอกจากนั้นจ๊อบส์ยังบอกอีกว่าทุกคนหลังรัก iPad เพราะมันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว

ถ้านับเฉพาะ 1 ล้านเครื่องหลัง สามารถขายได้ในเวลาเพียง 21 วันเท่านั้น เฉลี่ยแล้วก็แค่วันละ 47,619 เครื่อง หรือชั่วโมงละ 1,984 เครื่อง หรือนาทีละ 33 เครื่อง หรือทุก ๆ 2 วินาทีขายได้ 1 เครื่องแค่นั้น (เยอะไปไหนเนี่ย)

ที่มา : apple.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email