หนุ่มเอยสาวเอย FarmVille มาแล้ว

หนุ่มเอยสาวเอย FarmVille มาแล้ว

หลังจากที่เห็นตัวอย่างเกมปลูกผักในตำนาน ” FarmVille” ขึ้นโชว์บนเวที WWDC 2010 ที่ผ่านมา บัดดี้ตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดกันเรียบร้อยแล้ว

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่มี iPhone/iPod touch อยู่ในมือยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียวที่เห็นเกมปลูกผัก  FarmVille มาอยู่ใน App Store แบบนี้ ตัวเกมในเวอร์ชั่นของ iPhone แน่นอนว่าลิงค์กับเวอร์ชั่นบน Facebook ได้ด้วย ใครรักใครชอบก็อย่าลืมเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ แต่เล่นแล้วอย่าให้เสียการงานการเรียนก็แล้วกัน เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

App Store :  FarmVilleYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email