หนุ่มเอยสาวเอย FarmVille มาแล้ว

หนุ่มเอยสาวเอย FarmVille มาแล้ว

หลังจากที่เห็นตัวอย่างเกมปลูกผักในตำนาน ” FarmVille” ขึ้นโชว์บนเวที WWDC 2010 ที่ผ่านมา บัดดี้ตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดกันเรียบร้อยแล้ว

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่มี iPhone/iPod touch อยู่ในมือยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียวที่เห็นเกมปลูกผัก  FarmVille มาอยู่ใน App Store แบบนี้ ตัวเกมในเวอร์ชั่นของ iPhone แน่นอนว่าลิงค์กับเวอร์ชั่นบน Facebook ได้ด้วย ใครรักใครชอบก็อย่าลืมเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ แต่เล่นแล้วอย่าให้เสียการงานการเรียนก็แล้วกัน เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

App Store :  FarmVilleYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

Share

Tweet

Email