ตัวอย่างแอพฯนิตยสารภาษาไทยบน iPad

ตัวอย่างแอพฯนิตยสารภาษาไทยบน iPad

เห็นแต่ต่างประเทศทำแอพฯนิตยสารที่มีลูกเล่นล้ำ ๆ ออกมาเป็นใครก็ต้องคิดกันบ้างว่าในบ้านเราจะมีโอกาสได้เห็นแอพฯหนังสือแบบ Times หรือ Wired บ้างรึเปล่า ตอนนี้มีตัวอย่างแอพฯนิตยสารของไทยออกมาแล้วสำหรับตัวแอพฯนิตยสารภาษาไทยเป็นของคุณอภิชัย (@thinkafe) เท่าที่ดูจากในคลิป YouTube ของทาง mcot เสียงค่อนข้างเบาเลยไม่รู้ว่าพูดอะไรยังไงกันบ้างทั้งในเรื่องรายละเอียดและข้อมูลอื่น ๆ ว่าจะออกมาให้ดาวน์โหลดกันได้เมื่อไหร่หรือแค่ทำเดโมเพื่อให้สำนักพิมพ์ในไทยดู จากข้อมูลเท่าที่ผมเคยทราบมาบ้างจาก @kajorn การทำแอพฯนี้น่าจะทำด้วย Adobe Indesign CS5 ยังไงลองดูภาพกันไปพลาง ๆ ก่อน ถ้ามีข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมจะรีบนำมาอัพเดทให้ทราบทันทีYou May Also Like:

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

ตรวจสอบระดับแบตเตอรี่ด้วยแอพ Battery Life: Check Internal Battery Statistics

บางคนอาจจะเคยใช้ iPhone จนแบตเตอรี่บวมดันหน้าจอ เสียเงินทั้งเปลี่ยนแบตเตอรี่และชิ้นส่วนหน้าจอ ซึ่งสถานะแบตเตอรี่มีแอพตรวจสอบได้ครับว่าแบตเตอรี่ปัจจุบันถึงจุดที่ควรจะเปลี่ยนแล้วหรือไม่ด้วยแอพ Battery Life: Check Internal Battery Statistics ..

Share

Tweet

Email