แอปเปิ้ลเตรียมออก iOS 4.01 แก้ปัญหาสัญญาณโทรศัพท์ใน iPhone 4

แอปเปิ้ลเตรียมออก iOS 4.01 แก้ปัญหาสัญญาณโทรศัพท์ใน iPhone 4

iPhone 4 เปิดขายมา 2 วันหน่อย ๆ หลายคนเจอปัญหาจับตัวเครื่องแล้วสัญญาณโทรศัพท์วูบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเตรียมออกซอฟท์แวร์อัพเดทมาแก้ปัญหาเรื่องนี้แล้ว

หลังจากที่เจ้าของ iPhone 4 หลายคนพบปัญหาเวลาถือเครื่องแล้วนิ้วมือไปบังสัญญาณโทรศัพท์เพราะตัวโครงเป็นเสาสัญญาณ ทางเว็บ appleinsider ได้เผยว่าแอปเปิ้ลเตรียมออกอัพเดท iOS 4.01 มาเพื่อแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ โดยเตรียมจะออกอัพเดทภายในอาทิตย์หน้าซึ่งอย่างเร็วน่าจะเป็นวันจันทร์ที่จะถึงนี้ โดยปัญหาดังกล่าวคาดว่าจะมาจากซอฟท์แวร์สั่งการสลับสัญญาณของตัวเครื่องมีความผิดปกติ ซึ่งเมื่อเกิดการสลับสัญญาณแล้วตัวเครื่องจะงง ๆ ไม่จับสัญญาณตามปกติทำให้เจอ “No Service” ในท้ายที่สุด

ซึ่งนอกจาก iPhone 4 จะมีปัญหาดังกล่าวแล้วมีรายงานว่า iPhone 3GS บางเครื่องที่อัพ iOS 4 ก็เจอปัญหาเดียวกัน (ผมไม่ยักกะเจอแฮะ)

ที่มา : appleinsider.comYou May Also Like:

iOS 7.1 ทำให้ iPhone 4 ไม่อืดเหมือนกับ iOS 7.0

ผู้ใช้งาน iPhone 4 น่าจะดีใจกันได้บ้างเมื่อ iOS 7.1 ที่เพิ่งออกมาเมื่อคืนทำให้เครื่องที่ถืออยู่ในมือกระฉับกระเฉงขึ้นบ้าง ..

ดีแทคจัดแคมเปญ iPhone 4/4S แลกซื้อ iPhone 5 ลดสูงสุด 11,400 บาท

ดีแทคทำโปรโมชั่นนำ iPhone 4 หรือ iPhone 4S ที่คุณมีไปแลกซื้อ iPhone 5 รับส่วนลดสูงสุด 11,400 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ก.ย. 56 ที่สำนักงานบริการดีแทคกรุงเทพฯ และปริมณฑล ..

ประธานาธิบดีโอบามาออกคำสั่งยับยั้งคำสั่งแบน iPhone 4 และ iPad บางรุ่นในอดีต

จากเดิมที่ซัมซุงของให้ ITC ออกคำสั่งห้ามแอปเปิ้ลนำเข้า iPhone 4 และ iPad รุ่นเก่าที่ละเมิดสิทธิบัตรซัมซุงนั้น ล่าสุดทางประธานธิบดีโอบามาได้มีคำสั่งยับยั้งคำสั่งดังกล่าวของ ITC ชั่วคราว  ..

Share

Tweet

Email