อัพเดทกำหนดการขาย iPad ในไทยเป็นเดือน ก.ย.

อัพเดทกำหนดการขาย iPad ในไทยเป็นเดือน ก.ย.

จากกำหนดการที่คาดว่าจะมาแบบเงียบ ๆ ในช่วงปลายเดือน ก.ค. นั้น สงสัยจะไม่เป็นตามนั้นแล้ว เพราะว่าแหล่งข่าวของเราได้เผยว่า iPad จะมีการเปิดขายในไทยช่วงเดือน ก.ย.

อัพเดทล่าสุดเกี่ยวกับ iPad ในไทยว่าเมื่อไหร่จะมาขายเป็นทางการเสียทีหลังจากปล่อยให้ Apple Store สาขา MBK ขายอยู่เจ้าเดียวมาพักใหญ่ ตอนนี้ข้อมูลล่าสุดที่เราได้รับมาคือกำหนดการขาย iPad เป็นทางการในไทยคือช่วงเดือน ก.ย. ส่วนกำหนดวันแน่นอนและเรื่องการจัดงานตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลออกมาครับ

ถ้ากำหนดการเปิดตัวในไทยข้างต้นไปเพี้ยนไปจากนี้ นับนิ้วจากที่แอปเปิ้ลเปิดขาย iPad เป็นทางการคือเดือน เม.ย. นั้น เมืองไทยใข้เวลาห่างจากวันแรกที่แอปเปิ้ลเปิดจำหน่ายนานถึง 5 เดือนกว่าจะเข้ามาขายเป็นทางการในบ้านเรา

…ถ้าเลื่อนไปจากนี้อีก ผมว่า iStudio รอขาย iPad รุ่นใหม่ไปเลยดีกว่า ปล่อยให้ Apple Store สาขา MBK ขายล่วงหน้าไปก่อนเลยหนึ่งรุ่น (ดีมั้ย)kangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email