อัพเดทกำหนดการขาย iPad ในไทยเป็นเดือน ก.ย.

อัพเดทกำหนดการขาย iPad ในไทยเป็นเดือน ก.ย.

จากกำหนดการที่คาดว่าจะมาแบบเงียบ ๆ ในช่วงปลายเดือน ก.ค. นั้น สงสัยจะไม่เป็นตามนั้นแล้ว เพราะว่าแหล่งข่าวของเราได้เผยว่า iPad จะมีการเปิดขายในไทยช่วงเดือน ก.ย.

อัพเดทล่าสุดเกี่ยวกับ iPad ในไทยว่าเมื่อไหร่จะมาขายเป็นทางการเสียทีหลังจากปล่อยให้ Apple Store สาขา MBK ขายอยู่เจ้าเดียวมาพักใหญ่ ตอนนี้ข้อมูลล่าสุดที่เราได้รับมาคือกำหนดการขาย iPad เป็นทางการในไทยคือช่วงเดือน ก.ย. ส่วนกำหนดวันแน่นอนและเรื่องการจัดงานตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลออกมาครับ

ถ้ากำหนดการเปิดตัวในไทยข้างต้นไปเพี้ยนไปจากนี้ นับนิ้วจากที่แอปเปิ้ลเปิดขาย iPad เป็นทางการคือเดือน เม.ย. นั้น เมืองไทยใข้เวลาห่างจากวันแรกที่แอปเปิ้ลเปิดจำหน่ายนานถึง 5 เดือนกว่าจะเข้ามาขายเป็นทางการในบ้านเรา

…ถ้าเลื่อนไปจากนี้อีก ผมว่า iStudio รอขาย iPad รุ่นใหม่ไปเลยดีกว่า ปล่อยให้ Apple Store สาขา MBK ขายล่วงหน้าไปก่อนเลยหนึ่งรุ่น (ดีมั้ย)kangg

You May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email