อัพเดทกำหนดการขาย iPad ในไทยเป็นเดือน ก.ย.

อัพเดทกำหนดการขาย iPad ในไทยเป็นเดือน ก.ย.

จากกำหนดการที่คาดว่าจะมาแบบเงียบ ๆ ในช่วงปลายเดือน ก.ค. นั้น สงสัยจะไม่เป็นตามนั้นแล้ว เพราะว่าแหล่งข่าวของเราได้เผยว่า iPad จะมีการเปิดขายในไทยช่วงเดือน ก.ย.

อัพเดทล่าสุดเกี่ยวกับ iPad ในไทยว่าเมื่อไหร่จะมาขายเป็นทางการเสียทีหลังจากปล่อยให้ Apple Store สาขา MBK ขายอยู่เจ้าเดียวมาพักใหญ่ ตอนนี้ข้อมูลล่าสุดที่เราได้รับมาคือกำหนดการขาย iPad เป็นทางการในไทยคือช่วงเดือน ก.ย. ส่วนกำหนดวันแน่นอนและเรื่องการจัดงานตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลออกมาครับ

ถ้ากำหนดการเปิดตัวในไทยข้างต้นไปเพี้ยนไปจากนี้ นับนิ้วจากที่แอปเปิ้ลเปิดขาย iPad เป็นทางการคือเดือน เม.ย. นั้น เมืองไทยใข้เวลาห่างจากวันแรกที่แอปเปิ้ลเปิดจำหน่ายนานถึง 5 เดือนกว่าจะเข้ามาขายเป็นทางการในบ้านเรา

…ถ้าเลื่อนไปจากนี้อีก ผมว่า iStudio รอขาย iPad รุ่นใหม่ไปเลยดีกว่า ปล่อยให้ Apple Store สาขา MBK ขายล่วงหน้าไปก่อนเลยหนึ่งรุ่น (ดีมั้ย)kangg

You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email