อัพเดทกำหนดการขาย iPad ในไทยเป็นเดือน ก.ย.

อัพเดทกำหนดการขาย iPad ในไทยเป็นเดือน ก.ย.

จากกำหนดการที่คาดว่าจะมาแบบเงียบ ๆ ในช่วงปลายเดือน ก.ค. นั้น สงสัยจะไม่เป็นตามนั้นแล้ว เพราะว่าแหล่งข่าวของเราได้เผยว่า iPad จะมีการเปิดขายในไทยช่วงเดือน ก.ย.

อัพเดทล่าสุดเกี่ยวกับ iPad ในไทยว่าเมื่อไหร่จะมาขายเป็นทางการเสียทีหลังจากปล่อยให้ Apple Store สาขา MBK ขายอยู่เจ้าเดียวมาพักใหญ่ ตอนนี้ข้อมูลล่าสุดที่เราได้รับมาคือกำหนดการขาย iPad เป็นทางการในไทยคือช่วงเดือน ก.ย. ส่วนกำหนดวันแน่นอนและเรื่องการจัดงานตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลออกมาครับ

ถ้ากำหนดการเปิดตัวในไทยข้างต้นไปเพี้ยนไปจากนี้ นับนิ้วจากที่แอปเปิ้ลเปิดขาย iPad เป็นทางการคือเดือน เม.ย. นั้น เมืองไทยใข้เวลาห่างจากวันแรกที่แอปเปิ้ลเปิดจำหน่ายนานถึง 5 เดือนกว่าจะเข้ามาขายเป็นทางการในบ้านเรา

…ถ้าเลื่อนไปจากนี้อีก ผมว่า iStudio รอขาย iPad รุ่นใหม่ไปเลยดีกว่า ปล่อยให้ Apple Store สาขา MBK ขายล่วงหน้าไปก่อนเลยหนึ่งรุ่น (ดีมั้ย)kangg

You May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email