เริ่มเป็นคดีความกันแล้ว iPhone 4 เจ้าปัญหา

เริ่มเป็นคดีความกันแล้ว iPhone 4 เจ้าปัญหา

เริ่มแล้วกับการตั้งคดีฟ้องร้อง Apple และ AT&T โดยเนื้อหาส่วนใหญ่ก็ไม่พ้นเรื่องงานดีไซน์ของ iPhone 4 ที่ริเอาเสาสัญญาณโทรศัพท์มาเป็นกรอบตัวเครื่อง จนทำให้เกิดปัญหาสัญญาณโทรศัพท์หายเมื่อผู้ใช้จับเครื่องเพื่อจะโทรศัพท์กับบางเครื่อง อันเป็นที่ถกเถียงกันมาตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเปิดตัว iPhone 4 เลยก็ว่าได้

สำหรับการฟ้องร้องนี้จะเป็นผลเฉพาะกับในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่คาดว่าถ้าฟ้องร้องแล้วได้ผลอย่างไรก็คงมีเหตุให้กระทบกันทั่วโลกเป็นแน่ แต่ตาม ข่าวเดิม ทาง Apple ก็ออกมาบอกว่าจะมีการแก้ปัญหานี้กับ iOS 4 ใหม่ที่จะออกมาเร็วๆนี้ ตอนนี้ก็ได้แต่ลุ้นกันว่าจะแก้ไขได้ตามที่ Apple พูดไว้หรือไม่

สรุปแล้วกลายเป็นโชคดีของเมืองไทยเล็ก ๆ ที่ตอนนี้เรายังไม่มี iPhone 4 วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ส่วนคนที่อยากใช้ก่อนเล่นก่อน ตอนซื้อเครื่องก็ตรวจสอบกันดี ๆ หน่อยก็แล้วกัน

ที่มา: 9to5mac.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email