เริ่มเป็นคดีความกันแล้ว iPhone 4 เจ้าปัญหา

เริ่มเป็นคดีความกันแล้ว iPhone 4 เจ้าปัญหา

เริ่มแล้วกับการตั้งคดีฟ้องร้อง Apple และ AT&T โดยเนื้อหาส่วนใหญ่ก็ไม่พ้นเรื่องงานดีไซน์ของ iPhone 4 ที่ริเอาเสาสัญญาณโทรศัพท์มาเป็นกรอบตัวเครื่อง จนทำให้เกิดปัญหาสัญญาณโทรศัพท์หายเมื่อผู้ใช้จับเครื่องเพื่อจะโทรศัพท์กับบางเครื่อง อันเป็นที่ถกเถียงกันมาตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเปิดตัว iPhone 4 เลยก็ว่าได้

สำหรับการฟ้องร้องนี้จะเป็นผลเฉพาะกับในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่คาดว่าถ้าฟ้องร้องแล้วได้ผลอย่างไรก็คงมีเหตุให้กระทบกันทั่วโลกเป็นแน่ แต่ตาม ข่าวเดิม ทาง Apple ก็ออกมาบอกว่าจะมีการแก้ปัญหานี้กับ iOS 4 ใหม่ที่จะออกมาเร็วๆนี้ ตอนนี้ก็ได้แต่ลุ้นกันว่าจะแก้ไขได้ตามที่ Apple พูดไว้หรือไม่

สรุปแล้วกลายเป็นโชคดีของเมืองไทยเล็ก ๆ ที่ตอนนี้เรายังไม่มี iPhone 4 วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ส่วนคนที่อยากใช้ก่อนเล่นก่อน ตอนซื้อเครื่องก็ตรวจสอบกันดี ๆ หน่อยก็แล้วกัน

ที่มา: 9to5mac.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email