iTunes 9.2.1 และ iBooks 1.1.1

iTunes 9.2.1 และ iBooks 1.1.1

แอปเปิ้ลออกอัพเดทมารวดเดียว 2 อย่างเลยหนึ่งคือ iTunes 9.2.1 สองคือ iBooks 1.1.1

สำหรับ iTunes 9.2.1 การอัพเดทครั้งนี้หลัก ๆ แล้วเป็นการแก้ Bug และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน โดยแอปเปิ้ลได้บอกให้รายละเอียดว่า iTunes 9.2.1 จะสามารถซิงค์แบ็คอัพข้อมูลกับเครื่องที่ใช้ iOS 4 ได้เร็วขึ้นทั้ง iPhone และ iPod touch

ส่วน iBooks 1.1.1 มีการเพิ่มความสามารถใหม่พอสมควรและปรับปรุงการใช้งานให้ดีขึ้น หลัก ๆ ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ก็คือเพิ่มความสามารถให้ iBooks รู้จักไฟล์เสียงและวิดีโอในหนังสือ ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีหนังสือเล่มใดใน iBookstore ใช้ความสามารถดังกล่าวนี้You May Also Like:

คาด…ค่าบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งของแอปเปิ้ลเดือนละ $9.99

ข้อมูลจากหลาย ๆ ที่ตรงกันในเรื่องของบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งของแอปเปิ้ลที่จะเปิดตัวในงาน WWDC 2015 นี้ โดยค่าบริการจะมีราคาอยู่ที่ $9.99 ต่อเดือน ..

Spotify เตรียมเปิดบริการเว็บดูวิดีโอ (แข่งกับ YouTube?)

ช่วงนี้ชื่อของ Spotify มีอยู่ในข่าวมากพอควร เพราะไหนจะเรื่องที่แอปเปิ้ลจะทำบริการฟังเพลงสตรีมมิ่งแข่ง แถมล่าสุดตกเป็นข่าวว่า Spotify เตรียมทำบริการเว็บดูวิดีโอพร้อมโมเดลหาเงินที่น่าสนใจสำหรับคนทำวิดีโออีกด้วย ..

คาด…แอปเปิ้ลจะเปิดตัวบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งใน WWDC 2015

ตกเป็นข่าวมาอย่างยาวนานหลังจากที่ซื้อกิจการ Beats Music ว่าแอปเปิ้ลจะเปิดบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งเสียเงินเป็นรายเดือน คาดว่าเราจะได้เห็นบริการดังกล่าวในงาน WWDC 2015 นี้ ..

Share

Tweet

Email