ดีแทคยังไม่เผยกำหนดขาย iPhone 3GS 8GB

ดีแทคยังไม่เผยกำหนดขาย iPhone 3GS 8GB

จากที่เราเคยลงข่าวว่าทรูจะทำการเปิดขาย iPhone 3GS 8GB ซึ่งถึงวันนี้ทรูก็เปิดขายเป็นที่เรียบร้อย ส่วนดีแทคตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะเริ่มขายแต่อย่างใดจากสมัยก่อนบุคลิกของดีแทคที่เคยกระฉับกระเฉงตอนนี้กลายเรื่อย ๆ เอื่อย ๆ ซึ่งทีท่าแบบนี้ของดีแทคทำให้ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจำหน่าย iPhone 3GS 8GB เมื่อไหร่ ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่าตอนนี้เกิดอะไรขึ้นกับดีแทคเพราะปล่อยให้ทรูเริ่มขายก่อนแทนที่จะเริ่มทำตลาดพร้อม ๆ กันเพื่อไม่ให้ได้เปรียบเสียเปรียบกัน (แม้จะไม่ใช่รุ่นใหม่ซิง ๆ ก็ตาม) ซึ่งเท่าที่เรามีข้อมูลเป็นได้ว่าทางดีแทคอยากระบาย iPhone 3GS รุ่น 16GB และ 32GB ในสต็อกที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้ให้หมดเสียก่อนถึงจะเริ่มจำหน่ายรุ่น 8GB โดยตัวเลขจำนวนเครื่องค้างสต็อกที่มีอยู่ในตอนนี้แหล่งข่าวให้ข้อมูลว่าเหลือไม่เยอะ แต่ก็ไม่ได้ให้ข้อมูลเป๊ะ ๆ ว่าเหลือกี่เครื่องทำให้ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนว่าดีแทคจะเริ่มจำหน่ายเมื่อไหร่ ซึ่งถ้าดูจากวันเวลาในตอนนี้เป็นไปได้ว่ากว่าดีแทคจะเริ่มขายก็น่าจะเข้าสู่เดือนส.ค.ไปแล้วYou May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email