ดีแทคยังไม่เผยกำหนดขาย iPhone 3GS 8GB

ดีแทคยังไม่เผยกำหนดขาย iPhone 3GS 8GB

จากที่เราเคยลงข่าวว่าทรูจะทำการเปิดขาย iPhone 3GS 8GB ซึ่งถึงวันนี้ทรูก็เปิดขายเป็นที่เรียบร้อย ส่วนดีแทคตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะเริ่มขายแต่อย่างใดจากสมัยก่อนบุคลิกของดีแทคที่เคยกระฉับกระเฉงตอนนี้กลายเรื่อย ๆ เอื่อย ๆ ซึ่งทีท่าแบบนี้ของดีแทคทำให้ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจำหน่าย iPhone 3GS 8GB เมื่อไหร่ ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่าตอนนี้เกิดอะไรขึ้นกับดีแทคเพราะปล่อยให้ทรูเริ่มขายก่อนแทนที่จะเริ่มทำตลาดพร้อม ๆ กันเพื่อไม่ให้ได้เปรียบเสียเปรียบกัน (แม้จะไม่ใช่รุ่นใหม่ซิง ๆ ก็ตาม) ซึ่งเท่าที่เรามีข้อมูลเป็นได้ว่าทางดีแทคอยากระบาย iPhone 3GS รุ่น 16GB และ 32GB ในสต็อกที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้ให้หมดเสียก่อนถึงจะเริ่มจำหน่ายรุ่น 8GB โดยตัวเลขจำนวนเครื่องค้างสต็อกที่มีอยู่ในตอนนี้แหล่งข่าวให้ข้อมูลว่าเหลือไม่เยอะ แต่ก็ไม่ได้ให้ข้อมูลเป๊ะ ๆ ว่าเหลือกี่เครื่องทำให้ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนว่าดีแทคจะเริ่มจำหน่ายเมื่อไหร่ ซึ่งถ้าดูจากวันเวลาในตอนนี้เป็นไปได้ว่ากว่าดีแทคจะเริ่มขายก็น่าจะเข้าสู่เดือนส.ค.ไปแล้วYou May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email