ดีแทคยังไม่เผยกำหนดขาย iPhone 3GS 8GB

ดีแทคยังไม่เผยกำหนดขาย iPhone 3GS 8GB

จากที่เราเคยลงข่าวว่าทรูจะทำการเปิดขาย iPhone 3GS 8GB ซึ่งถึงวันนี้ทรูก็เปิดขายเป็นที่เรียบร้อย ส่วนดีแทคตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะเริ่มขายแต่อย่างใดจากสมัยก่อนบุคลิกของดีแทคที่เคยกระฉับกระเฉงตอนนี้กลายเรื่อย ๆ เอื่อย ๆ ซึ่งทีท่าแบบนี้ของดีแทคทำให้ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจำหน่าย iPhone 3GS 8GB เมื่อไหร่ ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่าตอนนี้เกิดอะไรขึ้นกับดีแทคเพราะปล่อยให้ทรูเริ่มขายก่อนแทนที่จะเริ่มทำตลาดพร้อม ๆ กันเพื่อไม่ให้ได้เปรียบเสียเปรียบกัน (แม้จะไม่ใช่รุ่นใหม่ซิง ๆ ก็ตาม) ซึ่งเท่าที่เรามีข้อมูลเป็นได้ว่าทางดีแทคอยากระบาย iPhone 3GS รุ่น 16GB และ 32GB ในสต็อกที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้ให้หมดเสียก่อนถึงจะเริ่มจำหน่ายรุ่น 8GB โดยตัวเลขจำนวนเครื่องค้างสต็อกที่มีอยู่ในตอนนี้แหล่งข่าวให้ข้อมูลว่าเหลือไม่เยอะ แต่ก็ไม่ได้ให้ข้อมูลเป๊ะ ๆ ว่าเหลือกี่เครื่องทำให้ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนว่าดีแทคจะเริ่มจำหน่ายเมื่อไหร่ ซึ่งถ้าดูจากวันเวลาในตอนนี้เป็นไปได้ว่ากว่าดีแทคจะเริ่มขายก็น่าจะเข้าสู่เดือนส.ค.ไปแล้วYou May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email