ดีแทคยังไม่เผยกำหนดขาย iPhone 3GS 8GB

ดีแทคยังไม่เผยกำหนดขาย iPhone 3GS 8GB

จากที่เราเคยลงข่าวว่าทรูจะทำการเปิดขาย iPhone 3GS 8GB ซึ่งถึงวันนี้ทรูก็เปิดขายเป็นที่เรียบร้อย ส่วนดีแทคตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะเริ่มขายแต่อย่างใดจากสมัยก่อนบุคลิกของดีแทคที่เคยกระฉับกระเฉงตอนนี้กลายเรื่อย ๆ เอื่อย ๆ ซึ่งทีท่าแบบนี้ของดีแทคทำให้ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจำหน่าย iPhone 3GS 8GB เมื่อไหร่ ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่าตอนนี้เกิดอะไรขึ้นกับดีแทคเพราะปล่อยให้ทรูเริ่มขายก่อนแทนที่จะเริ่มทำตลาดพร้อม ๆ กันเพื่อไม่ให้ได้เปรียบเสียเปรียบกัน (แม้จะไม่ใช่รุ่นใหม่ซิง ๆ ก็ตาม) ซึ่งเท่าที่เรามีข้อมูลเป็นได้ว่าทางดีแทคอยากระบาย iPhone 3GS รุ่น 16GB และ 32GB ในสต็อกที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้ให้หมดเสียก่อนถึงจะเริ่มจำหน่ายรุ่น 8GB โดยตัวเลขจำนวนเครื่องค้างสต็อกที่มีอยู่ในตอนนี้แหล่งข่าวให้ข้อมูลว่าเหลือไม่เยอะ แต่ก็ไม่ได้ให้ข้อมูลเป๊ะ ๆ ว่าเหลือกี่เครื่องทำให้ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนว่าดีแทคจะเริ่มจำหน่ายเมื่อไหร่ ซึ่งถ้าดูจากวันเวลาในตอนนี้เป็นไปได้ว่ากว่าดีแทคจะเริ่มขายก็น่าจะเข้าสู่เดือนส.ค.ไปแล้วYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email