โปรฯ iPhone เก่าแลก iPhone 4

โปรฯ iPhone เก่าแลก iPhone 4

ข้อมูลไม่เป็นทางการเป็นไปได้ว่า 1 ใน 2 ค่ายที่ได้สิทธิ์จำหน่าย iPhone  ในไทยอย่างเป็นทางการ ‘อาจจะ’ มีโปรโมชั่นนำ iPhone เครื่องเก่ามาแลก iPhone 4 ก็เป็นได้ แม้จะยังไม่สรุปแต่ถ้ามีก็จะดีมิใช่น้อย

ข้อมูลอย่างไม่เป็นทางการจากแหล่งข่าวให้ข้อมูลมาว่าหนึ่งในสองค่ายที่ได้สิทธิ์ขาย iPhone อาจจะมีการทำโปรโมชั่นโดยการให้ลูกค้านำ iPhone เครื่องเก่ามาแลก iPhone 4 และเพิ่มเงินส่วนต่างที่เหลือ ซึ่งโปรโมชั่นนี้อาจจะเป็นหนึ่งในโปรโมชั่นดูดลูกค้าให้มาซื้อ iPhone 4 ที่กำลังจะเปิดให้จองในเร็ว ๆ นี้ โดยการแลกเครื่องเก่าเป็น iPhone 4 นอกจากจะต้องเป็นเครื่องเก่าที่ซื้อจากค่ายนั้นแล้ว อาจจะต้องดูด้วยว่าเครื่องดังกล่าวยังมีประกันเหลืออยู่หรือไม่ ซึ่งจะเป็นจุดที่ทำให้ได้ราคาดีกว่าเครื่องที่หมดประกัน ส่วนเครื่องหิ้วหรือเครื่องที่ซื้อต่างค่ายยังไม่รู้ว่าจะได้สิทธิ์ด้วยหรือไม่

สำหรับข้อมูลข้างต้นยังเป็นเพียงแค่หนึ่งในแผนที่ถูกคาดการณ์ว่าจะนำออกมาใช้ ซึ่งเราเองก็ยังไม่รู้ว่าโปรโมชั่นนี้จะถูกนำมาใช้งานจริง ๆ หรือไม่ เพราะเอาเข้าจริงแล้วทั้งสองค่ายก็ปวดหัวเวียนหัวหาจุดขายของ iPhone 4 กันให้วุ่น เพราะนอกจาก FaceTime แล้ว จุดดึงดูดอื่นให้ลูกค้าเก่าที่ใช้ iPhone 3GS ซื้อเครื่องใหม่ก็แทบจะไม่มีเลยkangg

You May Also Like:

คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

จะเรียกว่าแอปเปิ้ลพลาดก็ว่าได้สำหรับการค้นพบชื่อของ iPhone ในปีนี้ก่อนที่งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้น โดยมีการพบชื่อ  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่แอปเปิ้ลฝั่งไว้ในหน้าเว็บแล้ว ..

iPhone หน้าจอ 6.1 นิ้ว อาจชื่อว่า iPhone XC

เมื่อคืนมีภาพที่ว่ากันว่าเป็น iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว ซึ่งจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone XC ซึ่งเครื่องที่เห็นในรูปมีถึง 3 สีด้วยได้อีกต่างหาก  ..

Adonit – PhotoGrip

Adonit - PhotoGrip ถือว่าเป็นของที่แหวกแนวกว่าเคสสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปด้วย iPhone ยี่ห้ออื่น ๆ เพราะเป็นการรวมกันของกริปถือให้ถนัด ๆ มือตอนถ่ายรูป, รีโมทถ่ายรูป และก็มีสไตลัส ทั้งหมดอยู่ใน PhotoGrip เพียงอันเดียว  ..

Share

Tweet

Email