โปรฯ iPhone เก่าแลก iPhone 4

โปรฯ iPhone เก่าแลก iPhone 4

ข้อมูลไม่เป็นทางการเป็นไปได้ว่า 1 ใน 2 ค่ายที่ได้สิทธิ์จำหน่าย iPhone  ในไทยอย่างเป็นทางการ ‘อาจจะ’ มีโปรโมชั่นนำ iPhone เครื่องเก่ามาแลก iPhone 4 ก็เป็นได้ แม้จะยังไม่สรุปแต่ถ้ามีก็จะดีมิใช่น้อย

ข้อมูลอย่างไม่เป็นทางการจากแหล่งข่าวให้ข้อมูลมาว่าหนึ่งในสองค่ายที่ได้สิทธิ์ขาย iPhone อาจจะมีการทำโปรโมชั่นโดยการให้ลูกค้านำ iPhone เครื่องเก่ามาแลก iPhone 4 และเพิ่มเงินส่วนต่างที่เหลือ ซึ่งโปรโมชั่นนี้อาจจะเป็นหนึ่งในโปรโมชั่นดูดลูกค้าให้มาซื้อ iPhone 4 ที่กำลังจะเปิดให้จองในเร็ว ๆ นี้ โดยการแลกเครื่องเก่าเป็น iPhone 4 นอกจากจะต้องเป็นเครื่องเก่าที่ซื้อจากค่ายนั้นแล้ว อาจจะต้องดูด้วยว่าเครื่องดังกล่าวยังมีประกันเหลืออยู่หรือไม่ ซึ่งจะเป็นจุดที่ทำให้ได้ราคาดีกว่าเครื่องที่หมดประกัน ส่วนเครื่องหิ้วหรือเครื่องที่ซื้อต่างค่ายยังไม่รู้ว่าจะได้สิทธิ์ด้วยหรือไม่

สำหรับข้อมูลข้างต้นยังเป็นเพียงแค่หนึ่งในแผนที่ถูกคาดการณ์ว่าจะนำออกมาใช้ ซึ่งเราเองก็ยังไม่รู้ว่าโปรโมชั่นนี้จะถูกนำมาใช้งานจริง ๆ หรือไม่ เพราะเอาเข้าจริงแล้วทั้งสองค่ายก็ปวดหัวเวียนหัวหาจุดขายของ iPhone 4 กันให้วุ่น เพราะนอกจาก FaceTime แล้ว จุดดึงดูดอื่นให้ลูกค้าเก่าที่ใช้ iPhone 3GS ซื้อเครื่องใหม่ก็แทบจะไม่มีเลยkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email