โปรฯ iPhone เก่าแลก iPhone 4

โปรฯ iPhone เก่าแลก iPhone 4

ข้อมูลไม่เป็นทางการเป็นไปได้ว่า 1 ใน 2 ค่ายที่ได้สิทธิ์จำหน่าย iPhone  ในไทยอย่างเป็นทางการ ‘อาจจะ’ มีโปรโมชั่นนำ iPhone เครื่องเก่ามาแลก iPhone 4 ก็เป็นได้ แม้จะยังไม่สรุปแต่ถ้ามีก็จะดีมิใช่น้อย

ข้อมูลอย่างไม่เป็นทางการจากแหล่งข่าวให้ข้อมูลมาว่าหนึ่งในสองค่ายที่ได้สิทธิ์ขาย iPhone อาจจะมีการทำโปรโมชั่นโดยการให้ลูกค้านำ iPhone เครื่องเก่ามาแลก iPhone 4 และเพิ่มเงินส่วนต่างที่เหลือ ซึ่งโปรโมชั่นนี้อาจจะเป็นหนึ่งในโปรโมชั่นดูดลูกค้าให้มาซื้อ iPhone 4 ที่กำลังจะเปิดให้จองในเร็ว ๆ นี้ โดยการแลกเครื่องเก่าเป็น iPhone 4 นอกจากจะต้องเป็นเครื่องเก่าที่ซื้อจากค่ายนั้นแล้ว อาจจะต้องดูด้วยว่าเครื่องดังกล่าวยังมีประกันเหลืออยู่หรือไม่ ซึ่งจะเป็นจุดที่ทำให้ได้ราคาดีกว่าเครื่องที่หมดประกัน ส่วนเครื่องหิ้วหรือเครื่องที่ซื้อต่างค่ายยังไม่รู้ว่าจะได้สิทธิ์ด้วยหรือไม่

สำหรับข้อมูลข้างต้นยังเป็นเพียงแค่หนึ่งในแผนที่ถูกคาดการณ์ว่าจะนำออกมาใช้ ซึ่งเราเองก็ยังไม่รู้ว่าโปรโมชั่นนี้จะถูกนำมาใช้งานจริง ๆ หรือไม่ เพราะเอาเข้าจริงแล้วทั้งสองค่ายก็ปวดหัวเวียนหัวหาจุดขายของ iPhone 4 กันให้วุ่น เพราะนอกจาก FaceTime แล้ว จุดดึงดูดอื่นให้ลูกค้าเก่าที่ใช้ iPhone 3GS ซื้อเครื่องใหม่ก็แทบจะไม่มีเลยkangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ฟิล์มกระจก Mernett

ฟิล์มกระจกมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นมานำเสนอแตกต่างกัน อย่างฟิล์มกระจก Mernett ที่เราได้รับมาก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นฟิล์มกระจกที่ติด iPhone X แล้วฝุ่นไม่เข้าบริเวณช่องเซนเซอร์และกล้องด้านหน้าเครื่องด้วย ..

Share

Tweet

Email