โปรฯ iPhone เก่าแลก iPhone 4

โปรฯ iPhone เก่าแลก iPhone 4

ข้อมูลไม่เป็นทางการเป็นไปได้ว่า 1 ใน 2 ค่ายที่ได้สิทธิ์จำหน่าย iPhone  ในไทยอย่างเป็นทางการ ‘อาจจะ’ มีโปรโมชั่นนำ iPhone เครื่องเก่ามาแลก iPhone 4 ก็เป็นได้ แม้จะยังไม่สรุปแต่ถ้ามีก็จะดีมิใช่น้อย

ข้อมูลอย่างไม่เป็นทางการจากแหล่งข่าวให้ข้อมูลมาว่าหนึ่งในสองค่ายที่ได้สิทธิ์ขาย iPhone อาจจะมีการทำโปรโมชั่นโดยการให้ลูกค้านำ iPhone เครื่องเก่ามาแลก iPhone 4 และเพิ่มเงินส่วนต่างที่เหลือ ซึ่งโปรโมชั่นนี้อาจจะเป็นหนึ่งในโปรโมชั่นดูดลูกค้าให้มาซื้อ iPhone 4 ที่กำลังจะเปิดให้จองในเร็ว ๆ นี้ โดยการแลกเครื่องเก่าเป็น iPhone 4 นอกจากจะต้องเป็นเครื่องเก่าที่ซื้อจากค่ายนั้นแล้ว อาจจะต้องดูด้วยว่าเครื่องดังกล่าวยังมีประกันเหลืออยู่หรือไม่ ซึ่งจะเป็นจุดที่ทำให้ได้ราคาดีกว่าเครื่องที่หมดประกัน ส่วนเครื่องหิ้วหรือเครื่องที่ซื้อต่างค่ายยังไม่รู้ว่าจะได้สิทธิ์ด้วยหรือไม่

สำหรับข้อมูลข้างต้นยังเป็นเพียงแค่หนึ่งในแผนที่ถูกคาดการณ์ว่าจะนำออกมาใช้ ซึ่งเราเองก็ยังไม่รู้ว่าโปรโมชั่นนี้จะถูกนำมาใช้งานจริง ๆ หรือไม่ เพราะเอาเข้าจริงแล้วทั้งสองค่ายก็ปวดหัวเวียนหัวหาจุดขายของ iPhone 4 กันให้วุ่น เพราะนอกจาก FaceTime แล้ว จุดดึงดูดอื่นให้ลูกค้าเก่าที่ใช้ iPhone 3GS ซื้อเครื่องใหม่ก็แทบจะไม่มีเลยkangg

You May Also Like:

ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ปกติของโฆษณาในต่างประเทศมีการนำคู่แข่งมาเทียบกับอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บังเอิญว่าครั้งนี้ซัมซุงดันทำโฆษณา Galaxy S9 ที่ไปเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ..

แอปเปิ้ล ‘อาจจะ’ แถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่

แม้ iPhone X จะรองรับการชาร์จเร็วและกำลังไฟที่สูงขึ้นกว่าเดิม แต่ก็เป็นที่สงสัยว่าทำไมแอปเปิ้ลไม่ยอมออกอะแดปเตอร์ 18W มาสักที ต้องไปซื้ออะแดปเตอร์ 29W ของ MacBook มาใช้แทน แต่ข่าวนี้อาจเป็นความหวังเล็ก ๆ ว่าแอปเปิ้ลอาจจะแถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่ก็เป็นได้ ..

[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

มีเวลาได้ลองหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนักเลยนำมาบอกเล่ากันว่าหูฟังตัวนี้เป็นยังไงบ้าง ..

Share

Tweet

Email