หน้าเว็บแอปเปิ้ลฮ่องกงและสิงคโปร์เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 4 แล้ว

หน้าเว็บแอปเปิ้ลฮ่องกงและสิงคโปร์เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 4 แล้ว

หลังจากที่ทั้งฮ่องกงและสิงคโปรเริ่มขาย iPhone 4 ไปตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนของแต่ละประเทศ ซึ่งตั้งแต่กลางคืนจนถึงช่วงเที่ยง ๆ หน้าเว็บ store.apple.com ของทั้งคู่ยังไม่ขึ้นขาย iPhone 4 แต่สุดท้ายตอนนี้ก็ขึ้นให้สั่งซื้อกันเป็นที่เรียบร้อย

หลังจากขายกันจนเกลี้ยงไปตั้งแต่เมื่อคืนทั้งสองประเทศตอนนี้หน้าเว็บ store.apple.com/hk และ store.apple.com/sg ก็ได้ขึ้น iPhone ให้กดสั่งซื้อกันเรียบร้อย ซึ่งราคาก็เป็นไปตามข่าวที่เคยลงไปก่อนหน้านี้แล้วว่า iPhone 4 16GB เครื่องเปล่าแบบไม่ติดสัญญาใด ๆ คิดเป็นเงินเไทยจะมีราคาประมาณ 21,500 บาทเท่านั้น สำหรับข้อสังเกตของการสั่งซื้อ iPhone 4 จากหน้าเว็บของทั้งสองประเทศแอปเปิ้ลใช้คำว่า ‘Estimated Ship: 3Weeks’ ซึ่งต่างจากหน้าเว็บของอเมริกาและอังกฤษที่จะเป็นคำว่า ‘Ships: 3 weeks’ ซึ่งนั้นก็ตีความได้ว่าคนที่สั่งจากหน้าเว็บของฮ่องกงและสิงคโปร์ในตอนนี้อาจจะต้องรอของนานกว่า 3 อาทิตย์ก็ได้

ใครตบะแตกทนรอ iPhone 4 ในไทยไม่ไหวก็เตรียมหาทางสั่งซื้อกันได้เพราะราคา iPhone 4 แสนเย้ายวนใจยิ่งนักรุ่น 16GB ราคาเริ่มที่ 21,500 บาทเท่านั้น

…ลองเข้า airasia.com แล้วเลือกช่วงเวลาบินไปฮ่องกงต้นเดือนก.ย. ค่าตั๋วที่หน้าเว็บโชว์ราคาไม่สูงมากนักไป-กลับราคาประมาณ 7,500 บาท ส่วนถ้าเลยไปถึงต้นเดือนต.ค. ราคาตั๋วก็จะราคาถูกลงเล็กน้อยเหลือประมาณ 5,850 บาท หรือถ้าจะไปเยี่ยมเมอร์ไลอ้อนที่สิงคโปร์ค่าเครื่องบินไป-กลับช่วงเดือนก.ย.ราคาประมาณ 5,800-6,300 บาท ส่วนเดือนต.ค.ราคาจะลงมาพอควรเหลือ 4,300 บาท ส่วนที่พักค่ากินอยู่ก็ตัวใครก็ตัวใครแล้วกันครับYou May Also Like:

บรรยากาศต่อแถว Apple Store ที่สิงคโปร์ สาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เป็นครั้งที่สองที่ได้ไปต่อแถวข้ามคืนรอเปิด Apple Store ในวันแรก โดยครั้งนี้เป็น Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์และเป็นสาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ..

Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์เปิดวันเสาร์ที่ 27 พ.ค.

แอปเปิ้ลเพิ่งประกาศเป็นทางการว่า Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์เปิดวันเสาร์ที่ 27 พ.ค. ..

แอปเปิ้ลเปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th ได้แล้ว

ใครที่อยากได้เครื่องจากแอปเปิ้ลโดยตรง ตอนนี้สามารถกดซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th โดย iPhone 7 Plus เครื่องสีดำ Jet Black ตอนนี้รอเครื่องนาน 6-8 อาทิตย์ ..

Share

Tweet

Email