บรรยากาศเปิดขาย iPhone 4 ในฮ่องกง (อัพเดท)

บรรยากาศเปิดขาย iPhone 4 ในฮ่องกง (อัพเดท)

ก็ขายไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนจีนสำหรับ iPhone 4 ในฮ่องกง บรรยากาศการนั่งรอนอนรอรอบนี้ไม่แพ้รุ่นที่แล้ว ๆ มากันเลยทีเดียว

บรรยากาศการต่อแถวรอ iPhone 4 ในฮ่องกงเร่ิมกันตั้งแต่เมื่อคืนนี้ (29 ก.ค.) โดยเฉพาะของ Vodafone ได้ส่งจมหมายเชิญแขกไปราว ๆ 2,000 คนให้มาร่วมงานปาร์ตี้เปิดตัว iPhone 4 ในครั้งนี้ ซึ่งทั้ง 2,000 คนจะเป็นการสุ่มเลือกมาจากคนที่ลงทะเบียนจอง iPhone 4 ไว้กับทาง Vodafone ซึ่งคนที่มาต่อแถวก็เข้าคิวกันยาวเหยียดชนิดที่แถวทะลุออกไปนอกตัวอาคารกันเลยทีเดียว ซึ่งพอเลยเวลาเที่ยงคืนปุ๊บก็เปิดขายปั๊บผู้ที่ซื้อ iPhone 4 เป็นทางการคนแรกก็ถูกบรรดาช่างภาพถ่ายรูปซ้ายขวาหน้าหลังกันเลยทีเดียว โดยครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งแรกที่เราเห็นภาพผู้ที่ซื้อ iPhone คนแรกเป็นผู้หญิง

ส่วนทางค่ายอื่นอย่าง 3 (Three) ก็ไม่ยิ่งหย่อยไปกว่ากันมีปาร์ตี้พร้อมกิจกรรมให้ลูกค้าที่มารอซื้อเครื่องได้รวมสนุกเช่นกัน ซึ่งไม่ใช่แค่ในงานปาร์ตี้เปิดตัวที่มีคนไปต่อแถวเท่านั้น เพราะร้านสาขาย่อยในเมืองฮ่องกงก็มีคนไปต่อแถวกันริมถนนรอซื้อ iPhone 4 เช่นกัน

ดูไปดูมาบรรยากาศในฮ่องกงคล้าย ๆ เมื่อคราวที่ทรูเปิดขาย iPhone 3G วันแรกดี ๆ นี่เองต่อแถวกันยาวนานหลายชั่วโมงกว่าจะได้เครื่อง ส่วนครั้งนี้ค่ายไหนในไทยจะทำเท่ให้ไปต่อแถวซื้อ iPhone 4 ข้ามคืนก็บริการลูกค้ากันดี ๆ นิดนะครับ

รูปทั้งหมดดูได้จากลิงค์ที่มาด้านล่าง

ที่มา : micgadget.com

อัพเดท (ขอบคุณ @sikachu ที่มาบอกให้ทราบว่าเขามีถ่ายวิดีโอตอนเปิดตัวด้วย >_<)

ดูภาพนิ่งด้านบนกันไปแล้วมาดูภาพเคลื่อนไหวกันอีกทีนะครับ

iPhone 4 Launch Party at Hong Kong from Chris Chang on Vimeo.You May Also Like:

คาดว่า Apple Pay เตรียมเข้าญี่ปุ่นปีหน้า

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเตรียมตัวส่งบริการ Apple Pay เข้าประเทศญี่ปุ่นปีหน้า โดย iPhone ที่ขายในญี่ปุ่นในอนาคตน่าจะต้องติดตั้งชิปพิเศษสำหรับจ่ายเงินผ่านโทรศัพท์ ..

Apple Pay เปิดบริการในฮ่องกงแล้ว

แอปเปิ้ลได้เปิดบริการจ่ายเงิน Apple Pay ในฮ่องกงสแล้วเบื้องต้นบัตรเดบิต/เครดิต ของสถาบันการเงินในฮ่องกง 5 แห่งสามารถใช้งานได้ทันที ..

iOS 7.1 ทำให้ iPhone 4 ไม่อืดเหมือนกับ iOS 7.0

ผู้ใช้งาน iPhone 4 น่าจะดีใจกันได้บ้างเมื่อ iOS 7.1 ที่เพิ่งออกมาเมื่อคืนทำให้เครื่องที่ถืออยู่ในมือกระฉับกระเฉงขึ้นบ้าง ..

Share

Tweet

Email