งานเปิดตัว iPod รุ่นใหม่น่าจะมีขึ้นช่วงกลางเดือน ก.ย.

งานเปิดตัว iPod รุ่นใหม่น่าจะมีขึ้นช่วงกลางเดือน ก.ย.

เว็บ allthingsd.com ได้อ้างว่าแหล่งข่าวได้ให้ข้อมูลมาว่าแอปเปิ้ลน่าจะจัดงานเปิดตัว iPod รุ่นใหม่ในช่วงกลางเดือนก.ย.ที่จะถึงนี้

สำหรับวันเวลาแบบแน่นอนคงต้องรอทางแอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการอีกทีว่าจะจัดงานตามข้อมูลข้างจต้นหรือไม่ แต่ก็มีการคาดกันว่างานน่าจะจัดขึ้นไม่วันที่ 14 ก็น่าจะเป็นวันที่ 15 ก.ย. สำหรับงานนี้ก็หนีไม่พ้นอัพเดท iPod ยกแผง โดยช่วงนี้ก็จะมีข่าวเกี่ยวกับ iPod touch ที่ตอนนี้เริ่มมีข่าวว่ารุ่นใหม่น่าจะมีกล้องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง หรือข่าวเกี่ยวกับ iPod พร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 1.7″ ที่จะมาแทน iPod shuffle

และอีกสองเรื่องที่น่าจับตาก็คือ Game Center ใน iOS 4 ที่ก่อนหน้านี้มีอยู่ใน iOS 4 beta ซึ่งพอออก iOS 4 เวอร์ชั่นเต็มไอคอน Game Center ก็หายไปจากหน้าจอ ซึ่งดู ๆ แล้วน่าจะมีการพูดถึงบ้างได้แล้วว่าทิศทางของ Game Center จะเป็นยังไง ถัดมาอีกเรื่องที่น่าสนใจก็คือ iOS 4 สำหรับ iPad ที่ป่านนี้แล้วยังไม่มีการออก iOS 4 beta สำหรับ iPad มาสักนิด ซึ่งตามกำหนดที่แอปเปิ้ลวางไว้ iOS 4 สำหรับ iPad ก็ใกล้จะออกมาเต็มที่แล้ว

และถ้าเดือนก.ย.มีเปิดตัว iPod รุ่นใหม่ก็จะทำให้ในไทยวุ่น ๆ กับสารพัดเครื่องที่ใช้ iOS ชนิดไม่เคยมีมาก่อน เพราะทุกเครื่องไม่ว่าจะเป็น iPod ที่จะมีงานเปิด ส่วน iPhone 4 ถึงเวลาดังกล่าวก็น่าจะเริ่มมีข่าวอะไรเพิ่มเติมบ้างแล้วว่าจะเริ่มขายในไทยวันไหนเวลาใด ส่วน iPad ถึงตอนนั้นก็น่าจะใกล้ออกขายในไทยอย่างเป็นทางการเต็มที ดีไม่ดีอาจจะออกมาขายแล้วก็เป็นได้

ที่มา : allthingsd.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email