ผลประโยชน์ลงตัวสำหรับการสมัครสมาชิกนิตยสารแบบรายปีบน iPad

ผลประโยชน์ลงตัวสำหรับการสมัครสมาชิกนิตยสารแบบรายปีบน iPad

หลังจากที่ง้องแง้งกันมาพักนึกระหว่างแอปเปิ้ลกับบรรดานิตยสารต่าง ๆ ที่แอปเปิ้ลไม่ยอมเปิดให้สมัครสมาชิกนิตยสารแบบรายปีบนแอพฯสำหรับ iPad ตอนนี้เจรจากันได้เรียบร้อย รอสมัครสมาชิกได้กันเลย

หลังจากที่ก่อนหน้านี้นิตยสาร Sport illustrated เปิดให้ผู้ใช้ iPad สามารถสมัครสมาชิกนิตยสารแบบรายปี แต่กระนั้นการสมัครสมาชิกเป็นการสมัครผ่านหน้าเว็บของ Sport illustrated  จึงทำให้เงินไม่ได้ผ่านทาง App Store ซึ่งทำให้แอปเปิ้ลเสียรายได้จากค่าหัวคิว 30% ไป ซึ่งในขณะนั้นแอปเปิ้ลก็ได้ทำการถอดตัวแอพฯที่มีการบอกรับสมาชิกไปในนาทีสุดท้าย จึงทำให้นิตยสารที่เป็นแอพฯสำหรับ iPad ยังคงจำหน่ายแบบเล่มเดี่ยว ๆ กันต่อจนมาถึงทุกวันนี้

ล่าสุดหลังจากที่มีปัญหากันมานานร่วมเดือนแอปเปิ้ลและทางค่ายนิตยสารต่าง ๆ ก็ได้เจรจาตกลงกันเรียบร้อย โดยเฉพาะ Time Inc. ที่เป็นเจ้าของนิตยสารชั้นนำอย่าง Time, Sports Illustrated, Fortune ที่จะมีการอัพเดทตัวแอพฯของแต่ละนิตยสารในเดือนหน้าให้มีการสมัครสมาชิกนิตยสารแบบรายปี ซึ่งในอนาคตการสมัครสมาชิกนิตยสารในเครือ Time Inc ก็คงเป็นบรรทัดฐานให้กับนิตยสารอื่น ๆ ที่ต้องการขายแบบรายปีอีกด้วย

ที่มา : fortune.cnn.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

Share

Tweet

Email