แอพฯน่าสนใจ : ThaiType, Sliding Heroes, Avatar HD

แอพฯน่าสนใจ : ThaiType, Sliding Heroes, Avatar HD

มีหลายแอพฯน่าสนใจเลยนำมารวบให้อยู่ในข่าวเดียวกัน​ ซึ่งก็มีทั้งแอพฯฟรีและลดราคา

เริ่มกันที่ ThaiType เป็นแอพฯสำหรับพิมพ์ข้อความภาษาไทยบน iPad ใครที่ไม่อยากเจลเบรคและเสียเงินซื้อคีย์บอร์ดไทย ลองใช้ ThaiType แก้ขัดไปพลาง ๆ ก่อนก็ได้ แอพฯนี้แจกฟรีครับ

เกม Sliding Heroes จากค่าย SquareEnix ตอนนี้แจกฟรีอยู่ เกมนี้ออกมาตั้งแต่ก.ย. 2009 ตัวเกมเป็นแนว Turn Base Strategy จากเดิมราคา $4.99 ตอนนี้แจกฟรีอยู่รีบกันหน่อยนะครับ

สุดท้ายเกม Avatar for iPad ตอนนี้จาก $7.99 เหลือ $0.99 เกมนี้คงไม่ต้องบรรยายมากว่าเป็นเกมเกี่ยวกับอะไร เพราะตัวภาพยนตร์ดังทั่วไปทั่วเมือง เจ้าของ iPad ท่านใดชอบเกมแนวแอคชั่น ถือว่าคุ้มมากๆYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Share

Tweet

Email