กูเกิ้ลเพิ่ม Push Notification ให้ Google Mobile App

กูเกิ้ลเพิ่ม Push Notification ให้ Google Mobile App

กูเกิ้ลได้อัพเดทตัวแอพ Google Mobile App ให้มีความสามารถ  Push Notification ให้กับ Gmail รวมถึงอีเมลอื่น ๆ ที่ใช้บริการของ Google Apps และ Calendar

สำหรับตัวแอพ Google Mobile App ตอนนี้สามารถดาวน์โหลดได้แล้วจาก App Store แต่เท่าที่ได้ลองดูเหมือนระบบ Push Notification ของ Google Mobile App จะยังไม่สมบูรณ์สักเท่าไหร่ เพราะเท่าที่ลองกระหน่ำส่งอีเมลให้กับแอคเคาท์ Gmail ในตอนนี้ก็ยังไม่เห็นว่าจะมีข้อความขึ้นมาตามตัวอย่างที่กูเกิ้ลโชว์ให้ดูแต่อย่างใด

ใครลองแล้วได้ผลอย่างไรอย่าลืมมาบอกเล่ากันด้วยนะครับ

**สำหรับแอคเคาท์ของ Gmail หรือ Google App ที่ต้องการใช้ Push Notification จะต้องตั้งค่าแอคเคาท์ให้เป็น Exchange ActiveSync ก่อนใช้งาน

ดาวน์โหลด : Google Mobile App

ที่มา : mashable.com, googlemobile.blogspot.comYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email