กูเกิ้ลเพิ่ม Push Notification ให้ Google Mobile App

กูเกิ้ลเพิ่ม Push Notification ให้ Google Mobile App

กูเกิ้ลได้อัพเดทตัวแอพ Google Mobile App ให้มีความสามารถ  Push Notification ให้กับ Gmail รวมถึงอีเมลอื่น ๆ ที่ใช้บริการของ Google Apps และ Calendar

สำหรับตัวแอพ Google Mobile App ตอนนี้สามารถดาวน์โหลดได้แล้วจาก App Store แต่เท่าที่ได้ลองดูเหมือนระบบ Push Notification ของ Google Mobile App จะยังไม่สมบูรณ์สักเท่าไหร่ เพราะเท่าที่ลองกระหน่ำส่งอีเมลให้กับแอคเคาท์ Gmail ในตอนนี้ก็ยังไม่เห็นว่าจะมีข้อความขึ้นมาตามตัวอย่างที่กูเกิ้ลโชว์ให้ดูแต่อย่างใด

ใครลองแล้วได้ผลอย่างไรอย่าลืมมาบอกเล่ากันด้วยนะครับ

**สำหรับแอคเคาท์ของ Gmail หรือ Google App ที่ต้องการใช้ Push Notification จะต้องตั้งค่าแอคเคาท์ให้เป็น Exchange ActiveSync ก่อนใช้งาน

ดาวน์โหลด : Google Mobile App

ที่มา : mashable.com, googlemobile.blogspot.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email