แอปเปิ้ลเตรียมเปิดบริการเช่ารายการทีวี $0.99

แอปเปิ้ลเตรียมเปิดบริการเช่ารายการทีวี $0.99

มีรายงานจากเว็บ Bloomberg ว่าแอปเปิ้ลดอดเข้าเจรจากับทาง News Corp. และบริษัทอื่น ๆ เกี่ยวกับการเปิดเช่ารายการทีวีใน iTunes Store

โดยปกติรายการทีวีที่อยู่ใน iTunes Store จะขายเพียงอย่างเดียวโดยแบ่งเป็น 2 ราคาคือ $1.99 สำหรับความละเอียดปกติ (SD) และ $2.99 สำหรับความละเอียดสูง (HD) แต่ในตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับสถานีโทรทัศน์เกี่ยวกับการเปิดให้เช่าดูรายการทีวีเป็นตอน ๆ โดยผู้ชมจะสามารถกดเช่ารายการทีวี, ซีรีย์ ฯลฯ ได้จาก iTunes Store รายการละ $0.99 โดยระยะเวลาการเช่าตัวไฟล์ที่เช่ามาจะสามารถรับชมได้ 24 ช.ม. นับจากการเปิดชมครั้งแรก โดยในปัจจุบันบริการเช่าจาก iTunes Store จะมีแค่เช่าภาพยนตร์ต่าง ๆ ในราคาเรื่องละ $3.99 (SD) และ $4.99 (HD)

สำหรับชื่อ News Corp.ที่ถูกอ้างในข่าวเป็นเจ้าของสถานีโทรทัศน์เครือ Fox  ที่มีซีรีย์ชื่อดังหลายเรื่องอย่างเช่น Glee, 24, House M.D., Lie To Me เป็นต้น

คาดว่าบริการเช่ารายการทีวีจะถูกเปิดตัวพร้อมๆ กับ iTV และ iPod รุ่นใหม่ในวันที่ 7 ก.ย. ที่จะถึงนี้

สำหรับบริการซื้อเพลง, รายการทีวี, ภาพยนตร์ ผ่าน iTunes Store ยังไม่เปิดบริการในประเทศไทย ใครรักใครชอบสงสัยได้หาซื้อ iTunes Card ไว้สำหรับกดเช่าซีรีย์จาก iTunes Store (US) กันเป็นแถว

ที่มา : bloomberg.comkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email