iPhone 4 ในไทยใกล้มากๆๆแล้ว

iPhone 4 ในไทยใกล้มากๆๆแล้ว

นำข่าวคราวของ iPhone 4 ในไทยมาให้ทราบกันโดยทั่วถึง ใครรออยู่ ใครกำลังดูอยู่ ใครกำเงินอยู่ ตอนนี้เรานำข้อมูลมาให้ทราบกันแล้วว่า iPhone 4 ในไทยจะขายเมื่อไหร่

ข้อมูลที่เราได้มามีตามนี้

  • iPhone 4 ในไทยทุกค่ายน่าจะมีงานแถลงข่าว หลังวันที่ 1 ก.ย. ที่แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัว iPod
  • ก่อนวันที่ 1 ก.ย. จับตาหน้าเว็บของแต่ละค่ายให้ดีอาจจะหลุดมีรั่วหรือมีเซอร์ไพรส์มาให้เห็นก่อน
  • ด้านราคาแหล่งข่าวทั้งหมดบอกตรงกันว่า “ราคาดี” (แต่ไม่รู้่ว่าดีคนซื้อหรือคนขาย) โดยราคาเครื่องให้อิงราคากับประเทศอังกฤษเพราะน่าจะเป็นราคาที่ใกล้เคียงที่สุดกับราคาในไทย สำหรับโปรฯเทิร์นเครื่องเก่าเป็น iPhone 4 เท่าที่มีข้อมูลโอกาสมีแต่ไม่มากนัก
  • เริ่มเปิดให้ลูกค้าจองเครื่องถ้าไม่พลาดอะไรน่าจะเป็นช่วงต้นเดือนหลังวันแถลงข่าวเล็กน้อย และรับเครื่องและเริ่มขายก่อนสิ้นเดือน ก.ย. (อย่างเร็วอาทิตย์ที่ 3 ของเดือน) โดย iPhone 4 ล็อตแรกมีไม่เยอะนัก และเริ่มขายจริง ๆ จัง ๆ เดือนต.ค.
  • มีโปรฯมีผ่อน 0% 10 เดือน
  • สถานที่จัดงานเพ่งไปที่ลานหน้าห้างสยามพารากอน อาจจะมีจัดงานตอนกลางคืนเหมือนในต่างประเทศ (ผมนึกไม่ออกเหมือนกันว่าสถานที่จัดงานใหญ่ใจกลางเมืองนอกจากพารากอนแล้วตอนนี้จะไปที่ไหนได้บ้าง)
  • สาเหตุที่ฮ่องกงและสิงคโปร์ต้องรอเครื่อง 3 อาทิตย์เป็นเพราะแอปเปิ้ลดึงเกมไว้ เพราะคนที่คิดจะหิ้วจาก 2 ประเทศนี้อาจจะคิดว่ารอนานและใกล้เปิดตัวในไทยแล้ว ก็จะได้รอเครื่องในไทยไปเลยดีกว่า เพราะเมื่อทั้ง 2 ประเทศเริ่มส่งของให้ลูกค้าก็จะตรงกับช่วงที่เปิดตัวในไทยพอดี และหลังจากเปิด iPhone 4 ได้ตามแผนทั่วโลกแล้วเครื่องจะมีพอสำหรับทุกประเทศไม่ขาดเหมือนในตอนนี้
  • iPad จะขายในไทยเดือน ต.ค.

อัพเดท : 20.40 น.

ข้อมูลล่าสุดบ.เอเจนซี่โฆษณาที่ทรูเคยใช้บริการทำโฆษณาเมื่อครั้ง iPhone 3G ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ เกี่ยวกับการทำโฆษณา iPhone 4You May Also Like:

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

AIS เปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าแล้ว ลดสูงสุด 7,000 บาท …เครื่องหมดในเวลา 7 นาที

AIS เปิดหน้าเว็บให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าแล้วโดยมีส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท ..

Share

Tweet

Email