iPhone 4 ในไทยใกล้มากๆๆแล้ว

iPhone 4 ในไทยใกล้มากๆๆแล้ว

นำข่าวคราวของ iPhone 4 ในไทยมาให้ทราบกันโดยทั่วถึง ใครรออยู่ ใครกำลังดูอยู่ ใครกำเงินอยู่ ตอนนี้เรานำข้อมูลมาให้ทราบกันแล้วว่า iPhone 4 ในไทยจะขายเมื่อไหร่

ข้อมูลที่เราได้มามีตามนี้

  • iPhone 4 ในไทยทุกค่ายน่าจะมีงานแถลงข่าว หลังวันที่ 1 ก.ย. ที่แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัว iPod
  • ก่อนวันที่ 1 ก.ย. จับตาหน้าเว็บของแต่ละค่ายให้ดีอาจจะหลุดมีรั่วหรือมีเซอร์ไพรส์มาให้เห็นก่อน
  • ด้านราคาแหล่งข่าวทั้งหมดบอกตรงกันว่า “ราคาดี” (แต่ไม่รู้่ว่าดีคนซื้อหรือคนขาย) โดยราคาเครื่องให้อิงราคากับประเทศอังกฤษเพราะน่าจะเป็นราคาที่ใกล้เคียงที่สุดกับราคาในไทย สำหรับโปรฯเทิร์นเครื่องเก่าเป็น iPhone 4 เท่าที่มีข้อมูลโอกาสมีแต่ไม่มากนัก
  • เริ่มเปิดให้ลูกค้าจองเครื่องถ้าไม่พลาดอะไรน่าจะเป็นช่วงต้นเดือนหลังวันแถลงข่าวเล็กน้อย และรับเครื่องและเริ่มขายก่อนสิ้นเดือน ก.ย. (อย่างเร็วอาทิตย์ที่ 3 ของเดือน) โดย iPhone 4 ล็อตแรกมีไม่เยอะนัก และเริ่มขายจริง ๆ จัง ๆ เดือนต.ค.
  • มีโปรฯมีผ่อน 0% 10 เดือน
  • สถานที่จัดงานเพ่งไปที่ลานหน้าห้างสยามพารากอน อาจจะมีจัดงานตอนกลางคืนเหมือนในต่างประเทศ (ผมนึกไม่ออกเหมือนกันว่าสถานที่จัดงานใหญ่ใจกลางเมืองนอกจากพารากอนแล้วตอนนี้จะไปที่ไหนได้บ้าง)
  • สาเหตุที่ฮ่องกงและสิงคโปร์ต้องรอเครื่อง 3 อาทิตย์เป็นเพราะแอปเปิ้ลดึงเกมไว้ เพราะคนที่คิดจะหิ้วจาก 2 ประเทศนี้อาจจะคิดว่ารอนานและใกล้เปิดตัวในไทยแล้ว ก็จะได้รอเครื่องในไทยไปเลยดีกว่า เพราะเมื่อทั้ง 2 ประเทศเริ่มส่งของให้ลูกค้าก็จะตรงกับช่วงที่เปิดตัวในไทยพอดี และหลังจากเปิด iPhone 4 ได้ตามแผนทั่วโลกแล้วเครื่องจะมีพอสำหรับทุกประเทศไม่ขาดเหมือนในตอนนี้
  • iPad จะขายในไทยเดือน ต.ค.

อัพเดท : 20.40 น.

ข้อมูลล่าสุดบ.เอเจนซี่โฆษณาที่ทรูเคยใช้บริการทำโฆษณาเมื่อครั้ง iPhone 3G ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ เกี่ยวกับการทำโฆษณา iPhone 4You May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email