เคส iPod touch 4G และ iPod shuffle รุ่นใหม่

เคส iPod touch 4G และ iPod shuffle รุ่นใหม่

ใกล้งานวันที่ 1 ก.ย. ก็มีการพูดถึงเยอะขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับบรรดา iPod รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวรุ่นใหม่กันยกแผงทั้ง iPod touch, iPod nano และ iPod shuffle โดยล่าสุดได้มีภาพเคส iPod touch 4G และเคส New iPod shuffle ออกมาให้เห็นกันแล้ว

สำหรับภาพเคสดังกล่าวทาง X-Doria ผู้ผลิตเคสจากจีนยันว่าเป็นเคสของ iPod touch 4G ที่แอปเปิ้ลจะเปิดตัวในวันที่ 1 ก.ย. นี้ โดยด้านข้างตัวเคสเป็นกรอบสี ๆ ส่วนด้านหลังเป็นพลาสติกใสพร้อมเจาะช่องสำหรับกล้องถ่ายรูปส่วนช่องเล็ก ๆ ที่อยู่ใกล้กันยังไม่รู้ว่าเป็นช่องแฟลชหรือไมโครโฟนกันแน่ ส่วนเคสสี่เหลี่ยมจัตุรัสอันจิ๋วทางผู้ผลิตบอกว่าเป็นเคสของ iPod nano รุ่นใหม่ แต่ดูไปดูมาน่าจะเป็นเคสของ iPod shuffle รุ่นใหม่ที่มีข่าวว่าจะใช้หน้าจอทัชสกรีน 1.7″ เสียมากกว่า สุดท้ายก็ยังไม่รู้ว่าเคสสี่เหลี่ยมจตุรัสที่เห็นจะเป็นของ iPod nano หรือ iPod shuffle หรือแอปเปิ้ลจะตั้งชื่อใหม่ขึ้นมาใหม่ หรือทั้งหมดที่เห็นจะลวงโลก แต่ยังไงวันที่ 1 ก.ย. นี้รู้กันแน่นอน

…ว่าแต่ iPod classic หายไปไหน?

ที่มา : ilounge.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออก iPod touch (5th Gen) แบบไร้กล้องหลัง ราคา 7,500 บาท

มาแบบเงียบ ๆ สำหรับ iPod touch (5th Gen) ความจุ 16GB แบบไร้กล้องด้านหลัง โดยแอปเปิ้ลเริ่มขายใน Apple Online Store แล้วในราคา 7,500 บาท ..

[ประชาสัมพันธ์] iGarage Clearance Sale up to 70% 29-31 ต.ค. (iPad, iPhone 4S, MBA,MBP ก็ลดด้วย)

เตรียมพบกับสินค้า Apple อาทิเช่น iPad (3rd Gen), iPod touch (4th gen), iPhone 4S, iPod nano (6th gen), Macbook Pro, Macbook Air ราคาพิเศษสุด และ accessories อีกมากมายลดสูงสุดถึง 70% ได้ที่ร้าน iGarage อัมรินทร์ พลาซ่า ชั้น 3 โดยสินค้าจะเริ่มวางขายตั้งแต่วันที่ 29-31 ตุลาคม นี้ ..

รีวิว : iPod touch (5th Generation)

สำหรับ iPod touch (5th Generation) ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่สมกับการรอคอยมาถึง 2 ปี หน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น ซีพียูดีขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญคือกล้องชัดแจ๋มว้าวขึ้นกว่าเดิม ..

Share

Tweet

Email