ทรูเปิดให้ลงชื่อจอง iPhone 4 แล้ว

ทรูเปิดให้ลงชื่อจอง iPhone 4 แล้ว

ข้อมูลเชิงลึกที่มาที่ไปไม่แน่ชัดว่ามาจากไหนว่าทำไมทรูถึงเปิดให้ลงชื่อจอง iPhone 4 กันแล้ว แต่เอาเป็นว่าตอนนี้สามารถลงชื่อจอง iPhone 4 ได้แล้วที่ True @ Digital Gateway สยามสแควร์

ราคายังไม่บอก, วันวางจำหน่ายยังไม่เปิดเผย แต่ทรูทำเซอร์ไพรส์ให้ลูกค้าที่สนใจลงชื่อจอง iPhone 4 กันแล้ว โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องบังเอิญที่ผมได้ยินลูกค้าท่านอื่นที่เข้ามาในร้านถามพอดีว่าลงชื่อจอง iPhone 4 ได้ตรงไหน ซึ่งผมก็เข้าไปถามข้อมูลจากคนที่เข้ามาจองได้ความว่าเพื่อนทราบจากในอินเตอร์เน็ตและโทรมาบอกให้มาจองที่นี่ ซึ่งก็เหมือนพนักงานในร้าน(ชั้น 1) ก็พอจะทราบเรื่องนี้อยู่แล้วเลยหยิบกระดาษมาให้ลูกค้ามาเขียนข้อมูลว่าต้องการรุ่นไหน เท่าที่สอบถามพนักงานเข้าใจว่าเมื่อเครื่องใกล้มาถึงจะโทรยืนยันกับทางลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง แม้จะยังไม่เปิดจองเป็นทางการแต่คาดว่าจะมีลูกค้าลงชื่อจองไว้อยู่พอสมควรแล้ว

มีข้อสังเกตุสำหรับการจองครั้งนี้สำหรับผมคือ การให้ลูกค้าเขียนใส่สมุดธรรมดา ๆ ไม่มีการคีย์ข้อมูลและหลักฐานใด ๆ เข้าระบบในคอมพิวเตอร์ ณ ตรงนั้น ก็เลยไม่ทราบว่าพอถึงเวลาจริงแล้วลูกค้าที่ลงชื่อจองในตอนนี้จะตกสำรวจหรือไม่?You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email