ทรูเปิดให้ลงชื่อจอง iPhone 4 แล้ว

ทรูเปิดให้ลงชื่อจอง iPhone 4 แล้ว

ข้อมูลเชิงลึกที่มาที่ไปไม่แน่ชัดว่ามาจากไหนว่าทำไมทรูถึงเปิดให้ลงชื่อจอง iPhone 4 กันแล้ว แต่เอาเป็นว่าตอนนี้สามารถลงชื่อจอง iPhone 4 ได้แล้วที่ True @ Digital Gateway สยามสแควร์

ราคายังไม่บอก, วันวางจำหน่ายยังไม่เปิดเผย แต่ทรูทำเซอร์ไพรส์ให้ลูกค้าที่สนใจลงชื่อจอง iPhone 4 กันแล้ว โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องบังเอิญที่ผมได้ยินลูกค้าท่านอื่นที่เข้ามาในร้านถามพอดีว่าลงชื่อจอง iPhone 4 ได้ตรงไหน ซึ่งผมก็เข้าไปถามข้อมูลจากคนที่เข้ามาจองได้ความว่าเพื่อนทราบจากในอินเตอร์เน็ตและโทรมาบอกให้มาจองที่นี่ ซึ่งก็เหมือนพนักงานในร้าน(ชั้น 1) ก็พอจะทราบเรื่องนี้อยู่แล้วเลยหยิบกระดาษมาให้ลูกค้ามาเขียนข้อมูลว่าต้องการรุ่นไหน เท่าที่สอบถามพนักงานเข้าใจว่าเมื่อเครื่องใกล้มาถึงจะโทรยืนยันกับทางลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง แม้จะยังไม่เปิดจองเป็นทางการแต่คาดว่าจะมีลูกค้าลงชื่อจองไว้อยู่พอสมควรแล้ว

มีข้อสังเกตุสำหรับการจองครั้งนี้สำหรับผมคือ การให้ลูกค้าเขียนใส่สมุดธรรมดา ๆ ไม่มีการคีย์ข้อมูลและหลักฐานใด ๆ เข้าระบบในคอมพิวเตอร์ ณ ตรงนั้น ก็เลยไม่ทราบว่าพอถึงเวลาจริงแล้วลูกค้าที่ลงชื่อจองในตอนนี้จะตกสำรวจหรือไม่?You May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email