Built NY – Envelope for iPad

Built NY – Envelope for iPad

ซอฟท์เคสสำหรับ Netbook ซึ่งก็บังเอิญเอามาใส่ iPad ได้พอดิบพอดี ส่วนเรื่องการดีไซน์ก็ไม่เหมือนคนอื่นมีส่วนเว้าส่วนโค้งและลวดลายกราฟฟิกโดดเด่นกับ Built NY – Envelope

ที่บอกว่าเป็นซอฟท์เคสสำหรับ NetBook ก็เพราะชื่อรุ่นจริง ๆ คือ Netbook Envelope สำหรับขนาด 9-10” ซึ่งก็เป็นขนาดเดียวกับ iPad โดยตัวเคสเป็นทรงสี่เหลี่ยมก็จริงแต่ก็จะมีส่วนเว้าส่วนโค้งให้ดูไม่จำเจ สำหรับวัสดุของ Built NY – Envelope จะเป็นผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ในส่วนของฝาเปิดปิดจะเป็นแบบแควก ๆ หรืออีกชื่อหนึ่งก็คือตีนตุ๊กแก ซึ่งพอเปิดฝาขึ้นมาด้านในจะมีช่องให้ใส่ของ 2 ช่อง โดยช่องด้านหน้าจะเป็นช่องเล็กใส่ของได้ไม่เยอะนัก ลองใส่อแดปเตอร์ชาร์ตไฟเข้าไปถึงกับตุงเพราะความหนาของอแดปเตอร์กันเลยทีเดียว ช่องด้านหลังจะเป็นช่องใหญ่สำหรับใส่ iPad หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาด 9-10” ซึ่งพอสอด iPad เข้าไปแล้วก็ใส่ได้พอดี จะมีแค่ความหนาที่ตัวซอฟท์เคสทำเผื่อสำหรับความหนาของ NetBook ซึ่งพอเอามาใส่ iPad ก็จะดูโล่ง ๆ ไปหน่อย เรื่องสีสันของตัวซอฟท์เคสสำหรับ Built NY – Envelope มีมา 3 แบบด้วยกันคือสีดำ, ลายจุดวงกลม, ลายทางสีแดง

ใครชอบใช้ iPad แบบเปลือย ๆ ชนิดที่ไม่อยากจะใส่ทั้งฮาร์ดเคส,ซิลิโคนเคส แต่อยากได้ซอฟท์เคสใส่เวลาออกไปไหนต่อไหนสักหน่อย ลองดู Built NY – Envelope เป็นตัวเลือกอีกหนึ่งยี่ห้อ ซึ่งถ้าใครที่เคยใช้ซอฟท์เคสของ Built NY สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์อยู่แล้วน่าจะชอบ Built NY – Envelope ไว้สำหรับใส่ iPad ด้วยเช่กัน

ราคา : 1,090 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

สินค้ามีจำหน่ายที่

  • iStudio by Copperwired
  • iStudio by SPV
  • Ustore by Eits


kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email