ไนกี้ออกแอพฯ Nike+ GPS (อัพเดท : วิดีโอโปรโมต)

ไนกี้ออกแอพฯ Nike+ GPS (อัพเดท : วิดีโอโปรโมต)

สำหรับนักวิ่งที่ใช้ตัวแอพฯ Nike+ ใน iPod nano, iPhone หรือ iPod touch กันเป็นทุนเดิมเห็นชื่อน่าจะพอเข้าใจได้บ้างว่า Nike+ GPS คืออะไร  เอาเป็นว่าตอนนี้ใช้แอพ Nike+ GPS ก็ไม่ต้องต่อกับเซ็นเซอร์ตอนวิ่งออกกำลังกายแล้ว

Nike+ คือตัวช่วยในการวิ่งซึ่งจะนับว่าเราวิ่งไปกี่กิโลเมตรแล้ว โดยข้อมูลการวิ่งของเราจะถูกส่งเข้าไปที่เว็บ nikerunning ซึ่งนอกจาการวิ่งเก็บสถิติของตัวเองแล้วยังสามารถท้าแข่งวิ่งกับคนเพื่อน ๆ คนอื่นที่ใช้ Nike+ ด้วยกันได้อีกด้วย โดยการใช้งานจะต้องใช้ร่วมกับตัวเซ็นเซอร์ส่งสัญญาณที่ต้องซื้อแยกต่างหาก ส่วนรองเท้าถ้าจะให้เนี้ยบทาง Nike ก็มีรองเท้ารุ่น Nike+ ซึ่งจะมีช่องใส่เซ็นเซอร์อยู่ใต้พื้นรองเท้าออกมาขายด้วย (ข้อมูลเพิ่มเติม : Nike+iPod nano , Nike+ iPod touch)

สำหรับ Nike+ GPS เป็นแอพสำหรับช่วยในการวิ่ง โดยการใช้งานไม่จำเป็นต้องต่อกับตัวเซ็นเซอร์ (ซื้อแยกต่างหาก) เหมือนกับการใช้แอพ Nike+ ปกติ แต่ต้วแอพ่จะใช้ GPS ในเป็นตัววัดระยะทาง สำหรับการตั้งค่าต่าง ๆ ในแอพฯ ก็เหมือน ๆ กับในแอพ Nike+ อันปกติ

ด้านการวิ่งเห็นภาพจากใน App Store แล้วดูดีทีเดียว เพราะเป็นการผสานการใช้งาน GPS และ Google Maps ในเครื่องมาช่วยบอกว่าเราวิ่งจากตรงไหนไปสิ้นสุดที่ไหน

ผมยังไม่ได้ลองใช้งานว่าการใช้ Nike+ GPS จะวัดระยะทางได้แม่นเทียบเท่าการใช้งาน Nike+ แบบปกติที่ใช้งานพร้อมเซ็นเซอร์หรือไม่ ถ้าได้ลองแล้วจะรีบมารายงานผลให้ทราบ ส่วนตอนนี้นำภาพหลาย ๆ ส่วนในแอพ Nike+ GPS มาให้ชมกันก่อนแล้วกัน

App Store : Nike+ GPS ($1.99)

*ตามข้อมูลใน App Store ไนกี้บอกว่าตัวแอพฯสามารถใช้งานได้ทั้งบน iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPod touch (2nd, 3rd, 4th Generations) ที่ใช้งาน iOS 4.0 ขึ้นไปkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email