แอปเปิ้ลปล่อย iOS 4.1 แล้ว

แอปเปิ้ลปล่อย iOS 4.1 แล้ว

คงไม่ต้องเกริ่นให้เปลืองเนื้อที่สำหรับ iOS 4.1 ที่คงได้ทราบกันมาบ้างแล้วว่ามีอะไรเพิ่มเติมเข้ามาบ้าง เอาเป็นว่าตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับ iOS 4.1 ในส่วนของฟีเจอร์ใหม่หลัก ๆ ก็จะมี Game Center เพิ่มเข้ามา ส่วนฟีเจอร์อื่น ๆ ที่เพิ่มเข้ามาและยังไม่สามารถใช้งานในไทยได้ก็อย่างการเพิ่มใส่ส่วนของการเช่ารายการทีวีตอนละ $0.99 เข้ามาใน iTunes Store และ Ping ที่แอปเปิ้ลเพิ่งเปิดใหม่ไปเมื่อวันที่ 1 ก.ย. ซึ่งถึงตอนนี้ก็เงียบเป็นป่าช้า

ที่พิเศษหน่อยสำหรับ iOS 4 ของ iPhone 4 ก็จะมีการเพิ่มเติมเรื่องรูปถ่ายที่จะมีคุณภาพดีขึ้นจาก High Dynamic Rage (HDR) ที่แอปเปิ้ลใส่เข้ามาให้ iPhone 4 โดยเฉพาะ

และที่พิเศษของพิเศษคือ iOS 4.1 สำหรับ iPhone 3G จะทำให้เครื่องกลับมาใช้งานได้ดีขึ้นจากเฟิร์มแวร์ก่อน ๆ หน้านี้แล้ว โดยเรื่องนี้ก็มีข่าวก่อนหน้าลงให้เห็นกันไปแล้วว่า iPhone ที่ลง iOS 4.1 ดีขึ้นจริง

สำหรับใครที่ใช้เครื่อง iPhone, iPod touch แบบปกติไม่ได้เจลเบรคสามารถอัพเดท iOS 4.1 จาก iTunes กันได้แล้วและเหมือนเดิมสำหรับขาเจลเบรคอย่าเพิ่งอัพเดทจนกว่าจะมีข้อมูลที่แน่ชัดเรื่องเจลเบรคว่าสามารถทำได้แล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iOS 4.1 : apple.comYou May Also Like:

รีวิว : Apple TV 4K

แอปเปิ้ลออก Apple TV รุ่นใหม่รองรับการการดูหนังความละเอียด 4K และยังรับการแสดงสีแบบ HDR อีกด้วยในชื่อรุ่น Apple TV 4K ไปดูพร้อม ๆ กันว่าเครื่องรุ่นใหม่น่าหามาใช้งานหรือไม่  ..

Apple TV 4K รองรับ HDR / หนัง 4K HDR ใน iTunes Store ไม่ขึ้นราคา

สำหรับ Apple TV ที่เปิดตัวเมื่อคืนเป็นการอัพเดทให้เข้ากับยุคสม้ยที่ยุคนี้เป็นยุควิดีโอ 4K แล้ว ก็เลยออกมาเป็น Apple TV 4K รองรับภาพ 4K รองรับสีสัน HDR ราคาเริ่มที่ 8,500 บาท ..

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Share

Tweet

Email