สายนาฬิกาสำหรับ iPod nano 6G

สายนาฬิกาสำหรับ iPod nano 6G

จะว่าเป็นเคสสำหรับ iPod nano 6G ที่หลายคนรอดูว่าจะออกมาเป็นแบบไหนกันบ้าง ตอนนี้มีเปิดตัวให้ดูกันแล้วว่าหน้าตาเคสที่เป็นสายนาฬิกาสำหรับ iPod nano 6G เป็นแบบใด

สำหรับเคสที่เป็นสายนาฬิกาอันนี้เป็นยี่ห้อ Incipio รุ่น Linq ที่เพิ่งปรากฏโฉมบนหน้าเว็บ Incipio เมื่อสองวันก่อน โดยตัวเคสหลักของ Linq เป็นยางโพลีเมอร์ โดยถ้าดูจากรูปจะเห็นว่ามีขอบเคสบางส่วนจะนูน ๆ หนา ๆ ออกมาคอยทำหน้าที่กันกระแทกไม่ให้ iPod nano 6G เสียหาย สำหรับสายทำมาจากไนลอนโดยตัวล็อกข้อมือใช้เป็นตีนตุ๊กแก

สำหรับเวลาวางจำหน่ายรวมถึงราคาทาง Incipio ยังไม่ได้ประกาศออกมาแต่อย่างใด

สำหรับคนที่งงว่า iPod nano 6G อยู่ดี ๆ จะเป็นนาฬิกาข้อมือได้อย่างไรนั้น ก็ต้องบอกว่าฟีเจอร์นาฬิกาอนาลอคจะเป็นหน้าจอตอนที่เรากดปุ่ม Power/Sleep เพื่อเปิดหน้าจอของ iPod nano 6G คล้าย ๆ กับที่เวลาเรากดปุ่ม Power/Sleep บน iPhone หรือ iPod touch แล้วหน้าจอ Lock Screen ปรากฏขึ้นมา

ที่มา : myincipio.comYou May Also Like:

รีวิว : Jawbone – UP24

สำหรับ Jawbone - UP ชื่อนี้หลายคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้างแล้ว ซึ่งเราก็เคยรีวิวไปแล้วเช่นกัน ครั้งนี้ Jawbone ปรับปรุงและออก activity tracker รุ่นใหม่ในนาม UP24 ..

รีวิว : Jawbone – UP

เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกับ iPhone ที่มีคนอยากใช้อยู่มากพอควร แต่ติดว่าไม่มีขายเป็นทางการในไทย ล่าสุดตอนนี้เจ้า Jawbone - UP มีขายเป็นทางการในไทยเป็นที่เรียบร้อย ส่วนการใช้งานจะเป็นยังไงติดตามอ่านกันได้ ..

[ประชาสัมพันธ์] iGarage Clearance Sale up to 70% 29-31 ต.ค. (iPad, iPhone 4S, MBA,MBP ก็ลดด้วย)

เตรียมพบกับสินค้า Apple อาทิเช่น iPad (3rd Gen), iPod touch (4th gen), iPhone 4S, iPod nano (6th gen), Macbook Pro, Macbook Air ราคาพิเศษสุด และ accessories อีกมากมายลดสูงสุดถึง 70% ได้ที่ร้าน iGarage อัมรินทร์ พลาซ่า ชั้น 3 โดยสินค้าจะเริ่มวางขายตั้งแต่วันที่ 29-31 ตุลาคม นี้ ..

Share

Tweet

Email