เปิดจอง iPhone 4 ภายในสัปดาห์นี้

เปิดจอง iPhone 4 ภายในสัปดาห์นี้

หลังจากที่ทั้ง 3 ค่ายขึ้นหน้าเว็บ “เตรียมพบ iPhone 4 เร็ว ๆ นี้” โดยพร้อมเพรียงแล้ว ถึงตอนนี้สำหรับคนที่กำลังรอซื้ออยู่ก็อยากรู้ว่าแต่ละค่ายจะเริ่มเปิดให้จองเครื่องซื้อเครื่องกันได้เมื่อไหร่

สำหรับการเปิดจอง iPhone 4 ถ้าระบบไม่เสียหรือไม่มีเหตุด่วนให้ต้องเลื่อน บางค่ายน่าจะเปิดให้จอง iPhone 4 ผ่านทางหน้าเว็บได้ในช่วงกลางสัปดาห์นี้ ส่วนจะขึ้นหน้าเว็บให้จองเวลากี่โมงไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ คงต้องจับตาดูกันหรือเช็คข้อมูลกันเป็นระยะ ๆ ว่าจะขึ้นมาเวลาใดของช่วงวัน สุดท้ายมีความเป็นไปได้เล็กน้อย(มาก)ว่าอาจจะขึ้นระบบจองพร้อมเพรียงกันทั้ง 3 ค่ายในวันเดียวกัน

สำหรับหน้าเว็บการจอง iPhone 4 ถ้าดูจากของทรูมูฟเพียงเจ้าเดียวที่ตอนนี้ยังมีลิงค์เก่าดั้งเดิมตั้งแต่สมัย iPhone 3GS อยู่ในเว็บ ทำให้เป็นที่น่าจับตาว่าครั้งนี้ iPhone 4 จะยังใช้ลิงค์เดิมอยู่หรือไม่ โดยลิงค์สำหรับการจอง iPhone 3GS ของทรูมูฟทั้งหมดเมื่อครั้งก่อนเท่าที่ตรวจสอบยังอยู่ครบทุกลิงค์ (หน้าเว็บการจอง iPhone 3GS ครั้งก่อนของทรูมูฟ) ส่วนดีแทคและเอไอเอสด้วยความที่ย้งไม่เคยมีการเปิดจอง iPhone ที่หน้าเว็บมาก่อนทำให้ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะเปิดให้จองในเว็บรูปแบบใด

ด้านราคาจากที่เคยลงข่าวไปว่าเครื่องเปล่าน่าจะมีราคาราว ๆ 24,500 สำหรับรุ่น 16GB และ 27,500 บาท สำหรับรุ่น 32 GB ข้อมูลล่าสุดเป็นได้ว่าราคาสำหรับเครื่องที่ซื้อพร้อมเปิดใช้บริการแพ็กเกจของแต่ละค่ายน่าจะมีราคาอยู่ราว 23,xxx บาทหรืออาจจะตำ่กว่าเล็กน้อยสำหรับรุ่น 16GB ส่วนรุ่น 32GB สัดส่วนราคาน่าจะเพิ่มมาอีกราว ๆ 3,000 บาท โดยราคาทั้งหมดเท่าที่มีข้อมูลตอนนี้คาดว่าจะเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ซึ่งถ้าเป็นราคาประมาณการตามข้างต้นจริงก็เรียกว่ายิ้มทั้งคนขายและคนซื้อ

ข่าวคราวทางด้านเอไอเอสพอจะมีเกี่ยวกับลูกค้า VIP ที่มีข้อมูลกระเซ็นออกมาเล็กน้อยว่าลูกค้ากลุ่มนี้อาจจะได้สิทธิ์พิเศษซื้อ iPhone 4 ต่ำกว่าราคาปกติเล็กน้อย ส่วนตัวผมไม่ได้ใช้เอไอเอสเลยไม่ทราบว่าลูกค้า VIP ของ ais เป็นกลุ่มใดหรือต้องเป็นลูกค้า Serenade ระดับใดYou May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email