ฮัตโตจ๊อบส์โดนกักตัวที่สนามบินข้อหาพกดาวกระจาย (อัพเดท)

ฮัตโตจ๊อบส์โดนกักตัวที่สนามบินข้อหาพกดาวกระจาย (อัพเดท)

เรื่องของเรื่องสตีฟ จ๊อบส์บินไปญี่ปุ่นด้วยเครื่องบินส่วนตัว แล้วทางสนานบินสแกนกระเป๋าเจอชูริเคนหรือดาวกระจาย เรื่องฮา ๆ ก็เลยบังเกิด

สตีฟ จ๊อบส์ได้เดินทางไปพักผ่อนกับครอบครัวช่วงเดือนก.ค. ซึ่งขากลับเครื่องบินส่วนตัวเขาจอดอยู่ที่สนามบินคันไซ ใกล้ ๆ โอซาก้า โดยในขณะทำการสแกนกระเป๋าเดินทางเจ้าหน้าที่ก็ได้พบว่าในกระเป๋าเดินทางของฮัตโตจ๊อบส์มีดาวกระจายอยู่ด้วย คาดว่าดาวกระจายอันดังกล่าวฮัตโตจ๊อบส์ซื้อเป็นที่ระลึกจาการพักผ่อนในประเทศญี่ปุ่่น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่สนามบินก็ได้ขอให้จ๊อบส์นำดาวกระจาซึ่งถือว่าเป็นอาวุธออกจากกระเป๋า ด้วยเหตุผลที่ว่าทางสนามบินไม่ได้มีช่องการตรวจกระเป๋าพิเศษสำหรับผู้โดยสารที่ใช้เครื่องบินส่วนตัว

ทางด้านสตีฟ จ๊อบส์ก็โวยว่าเรื่องนี้มันไม่เมคเซ้นส์เอาเสียเลย เพราะคงไม่มีใครคิดจะปล้นเครื่องบินของตัวเองหรอก และทิ้งท้ายไว้ว่าจะไม่มาเหยียบญี่ปุ่นอีก สุดท้ายตามข่าวไม่มีข้อมูลว่าดาวกระจายอันดังกล่าวสุดท้ายเดินทางไปกับสตีฟ จ๊อบส์ด้วยวิธีใด

…อาห์ แล้วดราม่านี้จะจบเช่นไร จ๊อบส์โกรธเป็นฟืนเป็นไฟขนาดนี้ จะสั่งปิด App Store ทั่วญี่ปุ่นหรือไม่

ที่มา : bloomberg.com

อัพเดท : 15 ก.ย. 01.30 น.

ทางฝ่ายประชาสัมพันธ์ของแอปเปิ้ลได้ออกมาให้ข้อมูลแล้วว่าสตีฟ จ๊อบส์ไปพักผ่อนที่ญี่ปุ่นจริง แต่เหตุการณ์ตามข่าวข้างต้นไม่เคยเกิดขึ้น และตัวสตีฟ จ๊อบส์เองก็ยังอยากกลับไปญี่ปุ่นอีกในอนาคต

ที่มา : 9to5mac.comkangg

You May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email