ดีแทคเปิดจอง iPhone 16 ก.ย. 10 โมงเช้า (อัพเดท)

ดีแทคเปิดจอง iPhone 16 ก.ย. 10 โมงเช้า (อัพเดท)

ตามที่เคยรายงานไปเมื่อวันจันทร์ว่ากลางอาทิตย์นี้จะมีบางค่ายเปิดหน้าเว็บให้จอง iPhone 4 ตอนนี้มีข้อมูลอัพเดทล่าสุดมาเรียบร้อยแล้วว่าดีแทคจะเปิดหน้าเว็บให้จอง iPhone 4 ในวันที่ 16 ก.ย. เวลา 10.00 น.

วันนี้ถ้าไม่พลาดอะไรช่วงก่อนเที่ยงวันนี้ (15 ก.ย.) ลูกค้าดีแทคน่าจะได้รับ SMS เกี่ยวกับ iPhone 4 by dtac ว่าจะมีการเปิดจองในวันที่ 16 ก.ย. ที่จะถึงนี้  ซึ่งถือว่าดีแทคเป็นค่ายมือถือรายแรกที่ขยับตัวเรื่องเปิดจอง iPhone 4 อย่างเป็นทางการ

สำหรับข้อมูลที่เรามีในตอนนี้คือดีแทคจะเปิดหน้าเว็บให้ทำการจอง iPhone 4 ในวันที่ 16 ก.ย. เวลา 10.00 น. (ไม่รู้ว่าจะเป๊ะๆแบบสิบโมงตรงเลยรึเปล่า) ส่วนจำนวนเครื่องล็อตแรกบอกได้แค่ว่ามีไม่เยอะและไม่เพียงพอต่อลูกค้าทุกคนอย่างแน่นอน ฉะนั้นใครที่เป็นลูกค้าดีแทคและจะซื้ออยู่แล้วรีบตัดสินใจและจับจองให้เร็วที่สุด เพราะจองที่หลังมีสิทธิ์รอเครื่องนาน

…หวังว่าเว็บคงไม่ล่มนะ

15 ก.ย. 53 (10.12 น.)

ล่าสุดทางดีแทคเริ่มส่งอีเมลให้กับสื่อแล้ว โดยเนื้อความสำคัญบอกถึงเรื่องกำหนดการจอง iPhone 4 by dtac ว่าจะเปิด 2 วันคือ 16-17 ก.ย. (เนื้อความทั้งหมดตามด้านล่าง)

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าดีแทคที่สนใจเป็นเจ้าของ iPhone 4 ก่อนใคร 16 – 17 กันยานี้

ลูกค้าดีแทคที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ dtac iPhone 4  สามารถลงทะเบียนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.dtac.co.th/iphone ในวันที่ 16 – 17 กันยายน 2553  เพื่อรับข้อมูลอัพเดทล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นราคาเครื่อง รายละเอียดแพ็กเกจ และการเปิดตัวของ dtac iPhone 4 ก่อนใคร สินค้ามีจำนวนจำกัด และสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าดีแทคเท่านั้นYou May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email