ดีแทคเปิดจอง iPhone 16 ก.ย. 10 โมงเช้า (อัพเดท)

ดีแทคเปิดจอง iPhone 16 ก.ย. 10 โมงเช้า (อัพเดท)

ตามที่เคยรายงานไปเมื่อวันจันทร์ว่ากลางอาทิตย์นี้จะมีบางค่ายเปิดหน้าเว็บให้จอง iPhone 4 ตอนนี้มีข้อมูลอัพเดทล่าสุดมาเรียบร้อยแล้วว่าดีแทคจะเปิดหน้าเว็บให้จอง iPhone 4 ในวันที่ 16 ก.ย. เวลา 10.00 น.

วันนี้ถ้าไม่พลาดอะไรช่วงก่อนเที่ยงวันนี้ (15 ก.ย.) ลูกค้าดีแทคน่าจะได้รับ SMS เกี่ยวกับ iPhone 4 by dtac ว่าจะมีการเปิดจองในวันที่ 16 ก.ย. ที่จะถึงนี้  ซึ่งถือว่าดีแทคเป็นค่ายมือถือรายแรกที่ขยับตัวเรื่องเปิดจอง iPhone 4 อย่างเป็นทางการ

สำหรับข้อมูลที่เรามีในตอนนี้คือดีแทคจะเปิดหน้าเว็บให้ทำการจอง iPhone 4 ในวันที่ 16 ก.ย. เวลา 10.00 น. (ไม่รู้ว่าจะเป๊ะๆแบบสิบโมงตรงเลยรึเปล่า) ส่วนจำนวนเครื่องล็อตแรกบอกได้แค่ว่ามีไม่เยอะและไม่เพียงพอต่อลูกค้าทุกคนอย่างแน่นอน ฉะนั้นใครที่เป็นลูกค้าดีแทคและจะซื้ออยู่แล้วรีบตัดสินใจและจับจองให้เร็วที่สุด เพราะจองที่หลังมีสิทธิ์รอเครื่องนาน

…หวังว่าเว็บคงไม่ล่มนะ

15 ก.ย. 53 (10.12 น.)

ล่าสุดทางดีแทคเริ่มส่งอีเมลให้กับสื่อแล้ว โดยเนื้อความสำคัญบอกถึงเรื่องกำหนดการจอง iPhone 4 by dtac ว่าจะเปิด 2 วันคือ 16-17 ก.ย. (เนื้อความทั้งหมดตามด้านล่าง)

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าดีแทคที่สนใจเป็นเจ้าของ iPhone 4 ก่อนใคร 16 – 17 กันยานี้

ลูกค้าดีแทคที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ dtac iPhone 4  สามารถลงทะเบียนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.dtac.co.th/iphone ในวันที่ 16 – 17 กันยายน 2553  เพื่อรับข้อมูลอัพเดทล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นราคาเครื่อง รายละเอียดแพ็กเกจ และการเปิดตัวของ dtac iPhone 4 ก่อนใคร สินค้ามีจำนวนจำกัด และสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าดีแทคเท่านั้นYou May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email