ดีแทคเปิดจอง iPhone 16 ก.ย. 10 โมงเช้า (อัพเดท)

ดีแทคเปิดจอง iPhone 16 ก.ย. 10 โมงเช้า (อัพเดท)

ตามที่เคยรายงานไปเมื่อวันจันทร์ว่ากลางอาทิตย์นี้จะมีบางค่ายเปิดหน้าเว็บให้จอง iPhone 4 ตอนนี้มีข้อมูลอัพเดทล่าสุดมาเรียบร้อยแล้วว่าดีแทคจะเปิดหน้าเว็บให้จอง iPhone 4 ในวันที่ 16 ก.ย. เวลา 10.00 น.

วันนี้ถ้าไม่พลาดอะไรช่วงก่อนเที่ยงวันนี้ (15 ก.ย.) ลูกค้าดีแทคน่าจะได้รับ SMS เกี่ยวกับ iPhone 4 by dtac ว่าจะมีการเปิดจองในวันที่ 16 ก.ย. ที่จะถึงนี้  ซึ่งถือว่าดีแทคเป็นค่ายมือถือรายแรกที่ขยับตัวเรื่องเปิดจอง iPhone 4 อย่างเป็นทางการ

สำหรับข้อมูลที่เรามีในตอนนี้คือดีแทคจะเปิดหน้าเว็บให้ทำการจอง iPhone 4 ในวันที่ 16 ก.ย. เวลา 10.00 น. (ไม่รู้ว่าจะเป๊ะๆแบบสิบโมงตรงเลยรึเปล่า) ส่วนจำนวนเครื่องล็อตแรกบอกได้แค่ว่ามีไม่เยอะและไม่เพียงพอต่อลูกค้าทุกคนอย่างแน่นอน ฉะนั้นใครที่เป็นลูกค้าดีแทคและจะซื้ออยู่แล้วรีบตัดสินใจและจับจองให้เร็วที่สุด เพราะจองที่หลังมีสิทธิ์รอเครื่องนาน

…หวังว่าเว็บคงไม่ล่มนะ

15 ก.ย. 53 (10.12 น.)

ล่าสุดทางดีแทคเริ่มส่งอีเมลให้กับสื่อแล้ว โดยเนื้อความสำคัญบอกถึงเรื่องกำหนดการจอง iPhone 4 by dtac ว่าจะเปิด 2 วันคือ 16-17 ก.ย. (เนื้อความทั้งหมดตามด้านล่าง)

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าดีแทคที่สนใจเป็นเจ้าของ iPhone 4 ก่อนใคร 16 – 17 กันยานี้

ลูกค้าดีแทคที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ dtac iPhone 4  สามารถลงทะเบียนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.dtac.co.th/iphone ในวันที่ 16 – 17 กันยายน 2553  เพื่อรับข้อมูลอัพเดทล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นราคาเครื่อง รายละเอียดแพ็กเกจ และการเปิดตัวของ dtac iPhone 4 ก่อนใคร สินค้ามีจำนวนจำกัด และสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าดีแทคเท่านั้นYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email